ปรับปรุง 1-S.Korea เพื่อเปิดเผยรายละเอียดนโยบาย FX ที่เริ่มต้นใน H2 2018

时间:2019-10-08  author:上官滢  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:160次  ทบทวน:24บทความ

(Recasts; เพิ่มรายละเอียดของการแทรกแซงและการเปิดเผย)

เกาหลีใต้, วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม (รอยเตอร์) - เกาหลีใต้ในวันพฤหัสบดีที่กล่าวว่าจะเปิดเผยรายละเอียดของการดำเนินการโดยหน่วยงานสกุลเงินเป็นประจำเริ่มต้นในช่วงครึ่งหลังของปีนี้การดำเนินการที่จะบรรเทาความกังวลเกี่ยวกับประเทศ โดยสหรัฐอเมริกา

กระทรวงการคลังกล่าวว่าในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2561 กระทรวงการคลังของประเทศจะเปิดเผยจำนวนเงินสุทธิที่ใช้ในการซื้อและขายดอลลาร์สหรัฐ

ตั้งแต่ครึ่งหลังของปี 2562 รายละเอียดจะถูกเปิดเผยเป็นรายไตรมาส

การเคลื่อนไหวดังกล่าวจะช่วยเพิ่มความโปร่งใสของตลาดสกุลเงินของเกาหลีใต้เนื่องจากรัฐบาลและธนาคารแห่งประเทศเกาหลียังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดของ“ การดำเนินงานที่ราบรื่น” จนถึงปัจจุบัน

การตัดสินใจจะ“ ลบความเข้าใจผิดที่ไม่จำเป็นเกี่ยวกับการดำเนินงานของตลาดสกุลเงินของเราและช่วยสร้างความเชื่อมั่นเกี่ยวกับนโยบายของเรา” แถลงการณ์ร่วมจากกระทรวงการคลังและธนาคารเกาหลีกล่าว

ในเดือนมีนาคมเจ้าหน้าที่ชาวเกาหลีใต้กล่าวว่าแผนการที่จะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการแทรกแซงตลาดสกุลเงินนั้นอยู่ในระหว่างการพิจารณาตามที่กองทุนการเงินระหว่างประเทศแนะนำมานาน

เกาหลีใต้พร้อมกับจีนหลีกเลี่ยงฉลากของเครื่องมือควบคุมสกุลเงินในรายงานสองปีต่อเดือนของกระทรวงการคลังสหรัฐในเดือนเมษายน แต่ถูกเก็บไว้ในสกุลเงิน "รายการตรวจสอบ" (รายงานโดย Cynthia Kim, แก้ไขโดย G Crosse)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้