ผู้ซื้อเพื่อใช้จ่ายมากขึ้นประหยัดมัธยัสถ์: Deloitte

时间:2019-08-08  author:阿啻  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:74次  ทบทวน:73บทความ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ผู้ซื้อสหรัฐจะยังคงใช้จ่ายมากขึ้นในปีนี้กระตุ้นโดยตลาดงานที่มีการปรับปรุงอย่างช้า ๆ และรายได้ที่เพิ่มขึ้น .

ชายคนหนึ่งถือถุงช้อปปิ้งขณะที่เขายืนอยู่บน 5th Avenue ในนิวยอร์ก 22 ธันวาคม 2010 REUTERS / Lucas Jackson

ผู้บริโภคกลับไปที่ร้านค้าจำนวนมากในปี 2010 และมอบช่วงเทศกาลวันหยุดที่ดีที่สุดให้กับผู้ค้าปลีกตั้งแต่ก่อนเกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอย

แต่ยอดขายในเดือนธันวาคมที่ร้านค้าปลีกชั้นนำเช่น Macy's Inc และ Kohl's Corp ทำให้วอลล์สตรีทผิดหวังเนื่องจากผู้ซื้อพิสูจน์แล้วว่ามีความอ่อนไหวต่อราคามากกว่าที่คาดไว้และแสดงให้เห็นว่าพวกเขาพร้อมที่จะหยุดพักจากการช็อปปิ้งในขณะนี้

“ สำหรับผู้บริโภคที่มีงานทำและไม่อยู่ใต้น้ำด้วยการจำนองอาจมีการใช้จ่ายเล็กน้อย” Ira Kalish ผู้อำนวยการฝ่ายเศรษฐกิจโลกจาก บริษัท ที่ปรึกษา Deloitte กล่าว

สภาระหว่างประเทศของห้างสรรพสินค้าคาดว่ายอดขายสาขาเดิมจะเพิ่มขึ้นระหว่าง 3 เปอร์เซ็นต์และ 3.5% ในปี 2554

“ เท่าที่พวกเขาใช้จ่ายพวกเขาจะอ่อนไหวต่อราคามากและมีแนวโน้มที่จะใช้จ่ายในสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ แทนที่จะเป็นของใหญ่” Kalish กล่าวกับรอยเตอร์เมื่อระยะขอบของการประชุมสหพันธ์ค้าปลีกแห่งชาติที่เริ่มขึ้นในนิวยอร์กในวันอาทิตย์

โซ่ลดราคาเช่นร้าน Target และ Dollar จะยังคงชนะใจผู้ซื้อตราบใดที่การว่างงานยังคงอยู่ในระดับสูงในขณะที่ผู้ค้าปลีกที่อยู่อาศัยเช่น Home Depot จะดิ้นรนจนกว่าตลาดที่อยู่อาศัยจะฟื้นตัว

อัตรากำไรของผู้ค้าปลีกในสหรัฐเพิ่มขึ้น 1% สู่ 3.4% ในปีงบการเงิน 2552 จากการศึกษาของ Deloitte ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

แต่ดูเหมือนว่าโอกาสของพวกเขาจะดีขึ้นผู้ค้าปลีกต้องเผชิญกับภัยคุกคามที่สำคัญต่ออัตรากำไรขั้นต้นของพวกเขา: การเพิ่มขึ้นของราคาฝ้ายเป็นสองเท่าในปีที่ผ่านมาซึ่งอาจบังคับให้พวกเขาผลักดันราคาค่าเสื้อผ้าให้สูงขึ้น

“ พวกเขาไม่มีห้องที่กระดิกมาก” Kalish กล่าวจากผู้ค้าปลีกที่ให้ความสำคัญกับผู้ซื้อรายได้เล็กน้อยเช่น JC Penney Co Inc

การประชุมสหพันธ์ค้าปลีกแห่งชาติซึ่งดำเนินต่อไปจนถึงวันพฤหัสบดีมีหัวหน้าผู้บริหารของผู้ค้าปลีกชั้นนำที่จะหารือเกี่ยวกับโอกาสในการใช้จ่ายค้าปลีกในปี 2011 และวิธีการต่อสู้กับต้นทุนการผลิตที่สูงขึ้น

รายงานโดย Phil Wahba; แก้ไขโดย Diane Craft

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้