วิกฤตการณ์ด้านมนุษยธรรมที่เลวร้ายที่สุด

时间:2019-05-22  author:暴蝰  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:120次  ทบทวน:109บทความ
<p> กลุ่มช่วยเหลือแพทย์ไร้พรมแดนแสดงความรุนแรงต่อพลเรือนในสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโกตะวันออกเป็นอันดับ 1 ในรายการประจำปีของ 10 วิกฤตการณ์ด้านมนุษยธรรมที่เลวร้ายที่สุดในโลก เด็กกำพร้าจากสงคราม Faustin Mugisa วัย 8 ขวบมีรอยแผลเป็นบนศีรษะและลำตัวยืนอยู่ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า Kizito ใน Bunia ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของคองโก 24 กุมภาพันธ์ 2552 Mugisa ถูกทิ้งให้ตายในกองศพเมื่อเผ่า Lendu ติดอาวุธจนตาย แม่และพี่น้องเจ็ดคนของเขาในปี 2546 พ่อของ Mugisa ค้นพบว่าเขายังมีชีวิตอยู่และพาเขาไปที่พุ่มไม้เพื่อฟื้นฟู แต่พ่อของเขาถูกแฮ็กต่อมาตายโดยกลุ่มอาสาสมัครกลุ่มเดียวกัน REUTERS / Finbarr O'Reilly </p>

กลุ่มช่วยเหลือไร้พรมแดนแสดงความรุนแรงต่อพลเมืองในสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโกตะวันออกเป็นอันดับ 1 ในรายการประจำปีของวิกฤตการณ์ด้านมนุษยธรรมที่เลวร้ายที่สุด 10 ข้อของโลก War-orphan Faustin Mugisa วัย 8 ปีผู้ซึ่งมีรอยแผลเป็นบนใบหน้าของเขา ...

กลุ่มช่วยเหลือไร้พรมแดนแสดงความรุนแรงต่อพลเมืองในสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโกตะวันออกเป็นอันดับ 1 ในรายการประจำปีของวิกฤตการณ์ด้านมนุษยธรรมที่เลวร้ายที่สุด 10 ข้อของโลก เด็กกำพร้าจากสงคราม Faustin Mugisa วัย 8 ขวบมีรอยแผลเป็นบนศีรษะและลำตัวยืนอยู่ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า Kizito ใน Bunia ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของคองโก 24 กุมภาพันธ์ 2552 Mugisa ถูกทิ้งให้ตายในกองศพเมื่อเผ่า Lendu ติดอาวุธจนตาย แม่และพี่น้องเจ็ดคนของเขาในปี 2546 พ่อของ Mugisa ค้นพบว่าเขายังมีชีวิตอยู่และพาเขาไปที่พุ่มไม้เพื่อฟื้นฟู แต่พ่อของเขาถูกแฮ็กต่อมาตายโดยกลุ่มอาสาสมัครกลุ่มเดียวกัน REUTERS / Finbarr O'Reilly

ปิด
1/10
<p> 2 ความรุนแรงพลเมืองถูกตัดขาดจากการช่วยเหลือในอัฟกานิสถาน เหยื่อของการระเบิดถูกนำตัวออกจากไซต์ในกรุงคาบูล 15 ธันวาคม 2552 REUTERS / Ahmad Masood </p>

2. ความรุนแรงพลเมืองที่ถูกตัดขาดจากความช่วยเหลือในอัฟกานิสถาน เหยื่อของการระเบิดถูกนำตัวออกจากไซต์ในกรุงคาบูล 15 ธันวาคม 2009 REUTERS / Ahmad Masood

2. ความรุนแรงพลเมืองที่ถูกตัดขาดจากความช่วยเหลือในอัฟกานิสถาน เหยื่อของการระเบิดถูกนำตัวออกจากไซต์ในกรุงคาบูล 15 ธันวาคม 2009 REUTERS / Ahmad Masood

ปิด
2/10
<p> 3 ความรุนแรงและขาดการเข้าถึงการดูแลสุขภาพในโซมาเลีย หญิงชาวโซมาลีที่พลัดถิ่นภายในถือลูกสาวของเธอไว้นอกที่พักพิงชั่วคราวที่ค่ายในเขตชานเมืองของโมกาดิชู, 19 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Ismail Taxta </p>

3. ความรุนแรงและการขาดการเข้าถึงการดูแลสุขภาพในโซมาเลีย หญิงชาวโซมาลีที่พลัดถิ่นภายในถือลูกสาวของเธอไว้นอกที่พักพิงชั่วคราวที่ค่ายในเขตชานเมืองของโมกาดิชู, 19 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Ismail Taxta

3. ความรุนแรงและการขาดการเข้าถึงการดูแลสุขภาพในโซมาเลีย หญิงชาวโซมาลีที่พลัดถิ่นภายในถือลูกสาวของเธอไว้นอกที่พักพิงชั่วคราวที่ค่ายในเขตชานเมืองของโมกาดิชู, 19 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Ismail Taxta

ปิด
3/10
<p> 4 ความรุนแรง, การขาดความช่วยเหลือในเยเมนทางเหนือ เด็กผู้พลัดถิ่นยืนอยู่ในเต็นท์ที่ค่ายผู้ลี้ภัยอัล - มาร์รักซ์ใกล้กับจังหวัดซามาดาทางตะวันตกเฉียงเหนือของซาดา 19 ตุลาคม 2009 REUTERS / Khaled Abdullah </p>

4. ความรุนแรงขาดความช่วยเหลือในเยเมนทางเหนือ เด็กผู้พลัดถิ่นยืนอยู่ในเต็นท์ที่ค่ายผู้ลี้ภัยอัล - มาร์รักซ์ใกล้กับจังหวัดซามาดาทางตะวันตกเฉียงเหนือของซาดา 19 ตุลาคม 2009 REUTERS / Khaled Abdullah

4. ความรุนแรงขาดความช่วยเหลือในเยเมนทางเหนือ เด็กผู้พลัดถิ่นยืนอยู่ในเต็นท์ที่ค่ายผู้ลี้ภัยอัล - มาร์รักซ์ใกล้กับจังหวัดซามาดาทางตะวันตกเฉียงเหนือของซาดา 19 ตุลาคม 2009 REUTERS / Khaled Abdullah

ปิด
4/10
<p> 5 ความรุนแรง, โรค, การขาดการดูแลสุขภาพในซูดานตอนใต้, ดาร์ฟัวร์. หญิงชาวซูดานผู้พลัดถิ่นรอพบแพทย์ที่แผนกสูตินรีแพทย์แห่งสภากาชาดในค่าย Abu Shouk IDP ในเมือง Al Fasher ทางตอนเหนือของดาร์ฟูร์ 16 มีนาคม 2009 REUTERS / Zohra Bensemra </p>

5. ความรุนแรงโรคขาดการดูแลสุขภาพในซูดานทางใต้ดาร์ฟูร์ หญิงชาวซูดานผู้พลัดถิ่นรอพบแพทย์ที่แผนกสูตินรีแพทย์นานาชาติของสภากาชาดในค่าย Abu Shouk IDP ในค่าย Al Fasher ทางตอนเหนือของ ...

5. ความรุนแรงโรคขาดการดูแลสุขภาพในซูดานทางใต้ดาร์ฟูร์ หญิงชาวซูดานผู้พลัดถิ่นรอพบแพทย์ที่แผนกสูตินรีแพทย์แห่งสภากาชาดในค่าย Abu Shouk IDP ในเมือง Al Fasher ทางตอนเหนือของดาร์ฟูร์ 16 มีนาคม 2009 REUTERS / Zohra Bensemra

ปิด
5/10
<p> 6 เงินทุนไม่เพียงพอสำหรับการรักษาภาวะทุพโภชนาการในวัยเด็ก Sadiki Basilaki วัย 9 ขวบได้รับนมหนึ่งแก้วที่ศูนย์ให้อาหารภารกิจคาทอลิกใน Rutshuru ห่างจาก Goma ทางตะวันออกเฉียงเหนือ 70 กม. (50 ไมล์) ทางตะวันออกของคองโก 13 พฤศจิกายน 2551 REUTERS / Finbarr O'Reilly </p>

6. เงินทุนไม่เพียงพอสำหรับการรักษาภาวะทุพโภชนาการในวัยเด็ก Sadiki Basilaki วัย 9 ขวบได้รับนมหนึ่งแก้วที่ศูนย์ให้อาหารภารกิจคาทอลิกใน Rutshuru ห่างจาก Goma ทางตะวันออกเฉียงเหนือ 70 กม. (50 ไมล์) ทางตะวันออกของคองโก 13 พฤศจิกายน ... เพิ่มเติม

6. เงินทุนไม่เพียงพอสำหรับการรักษาภาวะทุพโภชนาการในวัยเด็ก Sadiki Basilaki วัย 9 ขวบได้รับนมหนึ่งแก้วที่ศูนย์ให้อาหารภารกิจคาทอลิกใน Rutshuru ห่างจาก Goma ทางตะวันออกเฉียงเหนือ 70 กม. (50 ไมล์) ทางตะวันออกของคองโก 13 พฤศจิกายน 2551 REUTERS / Finbarr O'Reilly

ปิด
6/10
<p> 7 พลเรือนติดอยู่ในสงครามที่ถูกฉีกศรีลังกา ทหารยืนเฝ้าใกล้กับผู้พลัดถิ่นชาวทมิฬศรีลังกาที่ต้องพลัดถิ่นภายในค่ายสำหรับผู้พลัดถิ่นใน Vavuniya เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2552 REUTERS / Stringer </p>

7. พลเรือนติดอยู่ในสงครามศรีลังกาที่ถูกฉีกขาด ทหารยืนเฝ้าใกล้กับผู้พลัดถิ่นชาวศรีลังกาที่พลัดถิ่นภายในค่ายสำหรับผู้พลัดถิ่นใน Vavuniya 21 พฤศจิกายน 2552 REUTERS / Stringer

7. พลเรือนติดอยู่ในสงครามศรีลังกาที่ถูกฉีกขาด ทหารยืนเฝ้าใกล้กับผู้พลัดถิ่นชาวศรีลังกาที่พลัดถิ่นภายในค่ายสำหรับผู้พลัดถิ่นใน Vavuniya เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Stringer

ปิด
7/10
<p> 8 เงินทุนสนับสนุนสำหรับการรักษาโรคเอดส์ เด็กที่ติดเชื้อเอชไอวีเดินคนเดียวที่โรงเรียนประถมริบบิ้นแดงที่รู้จักกันในชื่อกรีนฮาร์เบอร์ในหลินเฟินจังหวัดชานซี 29 พฤศจิกายน 2552 โรงเรียนดำเนินการโดยโรงพยาบาลตั้งแต่ปี 2547 จัดหลักสูตรวัฒนธรรมและที่พักสำหรับเด็กอายุ 14 ปี 10 ถึง 14. REUTERS / Stringer </p>

8. เงินทุนคงที่สำหรับการรักษาโรคเอดส์ / เอชไอวี เด็กที่ติดเชื้อเอชไอวีเดินคนเดียวที่โรงเรียนประถมริบบิ้นแดงที่รู้จักกันในชื่อกรีนฮาร์เบอร์ในหลินเฟินจังหวัดชานซี 29 พฤศจิกายน 2552 โรงเรียนดำเนินการโดยโรงพยาบาลตั้งแต่ปีพ. ศ. 2547

8. เงินทุนคงที่สำหรับการรักษาโรคเอดส์ / เอชไอวี เด็กที่ติดเชื้อเอชไอวีเดินคนเดียวที่โรงเรียนประถมริบบิ้นแดงที่รู้จักกันในชื่อกรีนฮาร์เบอร์ในหลินเฟินจังหวัดชานซี 29 พฤศจิกายน 2552 โรงเรียนดำเนินการโดยโรงพยาบาลตั้งแต่ปี 2547 จัดหลักสูตรวัฒนธรรมและที่พักสำหรับเด็กอายุ 14 ปี 10 ถึง 14. REUTERS / Stringer

ปิด
8/10
<p> 9 ความรุนแรงการละเลยของพลเรือนในปากีสถาน ตำรวจเต้นผู้ชายคนหนึ่งซึ่งกำลังหนีการโจมตีทางทหารใน South Waziristan เพื่อกระโดดคิวในขณะที่รอคนอื่นอีกหลายร้อยคนที่จุดแจกจ่ายอาหารสำหรับผู้พลัดถิ่นภายในประเทศ (IDPs) ใน Dera Ismail Khan ประเทศปากีสถาน , 27 ตุลาคม 2009 REUTERS / Faisal Mahmood </p>

9. ความรุนแรงการละเลยของพลเรือนในปากีสถาน ตำรวจเต้นชายคนหนึ่งซึ่งกำลังหนีการโจมตีทางทหารใน South Waziristan เพื่อกระโดดคิวขณะรอกับคนอื่น ๆ อีกหลายร้อยคนที่จุดแจกจ่ายอาหารสำหรับผู้พลัดถิ่นภายใน ... more

9. ความรุนแรงการละเลยของพลเรือนในปากีสถาน ตำรวจเต้นผู้ชายคนหนึ่งซึ่งกำลังหนีการโจมตีทางทหารใน South Waziristan เพื่อกระโดดคิวในขณะที่รอคนอื่นอีกหลายร้อยคนที่จุดแจกจ่ายอาหารสำหรับผู้พลัดถิ่นภายในประเทศ (IDPs) ใน Dera Ismail Khan ประเทศปากีสถาน , 27 ตุลาคม 2009 REUTERS / Faisal Mahmood

ปิด
9/10
<p> 10 ขาดการวิจัยการรักษาโรคที่ถูกทอดทิ้งกะลา azar, โรคนอนหลับ, โรค Chagas และแผลใน Buruli Leonardo Zepeda สารวัตรตรวจสุขภาพชาวกัวเตมาลาเตรียมที่จะรมควัน adobe กระท่อมในหมู่บ้าน San Cristobal, กัวเตมาลา 22 เมษายน 2008 บ้านถูกรบกวนด้วย Tritomo Dimidiata หรือ 'Chiche Picuda' แมลงขนาดแมลงสาบที่มักดูดเลือดจากรอบ ๆ ปากของเหยื่อและนำโรค Chagas ชากาสติดเชื้อเกือบ 10 ล้านคนในละตินอเมริกาต่อปีและคร่าชีวิตคนนับหมื่น REUTERS / Daniel LeClair </p>

10. ขาดการวิจัยการรักษาโรคที่ถูกทอดทิ้ง kala azar, โรคนอนหลับ, โรค Chagas และแผลใน Buruli ผู้ตรวจการด้านสุขภาพของกัวเตมาลา Leonardo Zepeda เตรียมการเพื่อรมควันกระท่อมในหมู่บ้านซานคริสโตบาลกัวเตมาลา 22 เมษายน ...

10. ขาดการวิจัยการรักษาโรคที่ถูกทอดทิ้ง kala azar, โรคนอนหลับ, โรค Chagas และแผลใน Buruli Leonardo Zepeda สารวัตรตรวจสุขภาพชาวกัวเตมาลาเตรียมที่จะรมควัน adobe กระท่อมในหมู่บ้าน San Cristobal, กัวเตมาลา 22 เมษายน 2008 บ้านถูกรบกวนด้วย Tritomo Dimidiata หรือ 'Chiche Picuda' แมลงขนาดแมลงสาบที่มักดูดเลือดจากรอบ ๆ ปากของเหยื่อและนำโรค Chagas ชากาสติดเชื้อเกือบ 10 ล้านคนในละตินอเมริกาต่อปีและคร่าชีวิตคนนับหมื่น REUTERS / Daniel LeClair

ปิด
10/10


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้