นักวิ่งเต้นด้านการดูแลสุขภาพต้องการให้คณะกรรมการหนี้ล้มเหลว

时间:2019-06-01  author:宗糊  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:172次  ทบทวน:14บทความ

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพที่ทรงพลังหวังว่า“ คณะกรรมการระดับสูง” ที่ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่ประหารหนี้ของอเมริกาจะล้มเหลวและกำลังวิ่งเต้นแทนการตัดค่าใช้จ่ายอัตโนมัติที่จะเข้ามาหากแผงถกเถียง

ภาคสุขภาพส่วนใหญ่เชื่อว่าการลดการใช้จ่ายซึ่งจะเกิดขึ้นหากคณะกรรมการไม่พบเงินออมอย่างน้อย 1.2 ล้านล้านเหรียญในระยะเวลา 10 ปีจะลดน้อยลงเมื่อเทียบกับข้อตกลงลดการขาดดุลใด ๆ .

ภายใต้กลไกการทริกเกอร์ - กระบวนการที่เรียกว่าการอายัดทรัพย์ - การลดค่าใช้จ่ายโดยอัตโนมัติที่ 1.2 ล้านล้านดอลลาร์จะเริ่มขึ้นในปี 2556 แต่โครงการต่าง ๆ เช่นโครงการประกันสุขภาพของรัฐบาล Medicaid สำหรับคนยากจนและโครงการประกันสังคมเกษียณได้รับการคุ้มครองจากการตัด สำหรับผู้สูงอายุจะต้องเผชิญกับการตัดเพียงสองเปอร์เซ็นต์ให้กับผู้ให้บริการ

Chris Jennings อดีตที่ปรึกษาด้านการดูแลสุขภาพให้กับประธานาธิบดี Bill Clinton แห่งประชาธิปัตย์กล่าวว่า“ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียด้านการดูแลสุขภาพทุกคนต้องการที่จะปลดออกจากตำแหน่งแทนที่จะกังวลเกี่ยวกับความไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ของคณะกรรมการระดับสูง

มาร์คเฮย์สซึ่งเป็นล็อบบี้ในนามของลูกค้าด้านการดูแลสุขภาพและเคยเป็นอดีตหัวหน้าที่ปรึกษาด้านสุขภาพและผู้อำนวยการด้านนโยบายสุขภาพของคณะกรรมการด้านการเงินวุฒิสภากล่าวว่า บริษัท ด้านการดูแลสุขภาพจะผลักดันให้มีการลดการใช้จ่ายโดยอัตโนมัติ

“ ข้อความจะถูกสื่อสารกับสมาชิกสภาคองเกรสผ่านช่องทางปกติทั้งหมดรวมถึงจดหมายการประชุมศาลากลางจังหวัดโทรศัพท์และการประชุมส่วนตัว” เขากล่าวกับรอยเตอร์

คณะกรรมการพรรคประกอบด้วยพรรครีพับลิกันหกคนและผู้บัญญัติกฎหมายพรรคประชาธิปัตย์หกคนก่อตั้งขึ้นในฐานะส่วนหนึ่งของข้อตกลงเดือนสิงหาคมเพื่อเพิ่มวงเงินหนี้สหรัฐ มันตรงกับเป็นครั้งแรกในวันพฤหัสบดีและต้องรายงานภายในปลายเดือนพฤศจิกายน แต่ถ้ามันล้มเหลวในการบรรลุข้อตกลงหรือถ้ารัฐสภาไม่รับรองแผนของมันการตัดอัตโนมัติจะถูกเรียกใช้

อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพมีหนึ่งในกองกำลังล็อบบี้ที่ทรงพลังที่สุดในสหรัฐอเมริกา

ระหว่างปี 2542 ถึงเดือนสิงหาคม 2554 ผู้ร่างกฎหมายทั้ง 12 คนในคณะกรรมการซุปเปอร์ได้รับเงินบริจาคมากกว่า 9.2 ล้านดอลลาร์จากการรณรงค์ด้านอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพตามการวิเคราะห์ของ Reuters จากข้อมูลคณะกรรมการการเลือกตั้งของรัฐบาลกลางที่รวบรวมโดยกลุ่มเฝ้าระวัง OpenSecrets.org

ดีกว่าปีศาจที่คุณรู้

“ Sequestration เป็นปีศาจที่คุณรู้จักและคณะกรรมการซุปเปอร์เป็นปีศาจที่คุณไม่ชอบ” Max Richtman ประธานและซีอีโอของคณะกรรมการแห่งชาติเพื่อการรักษาความปลอดภัยทางสังคมและ Medicare ซึ่งเป็นกลุ่มผู้สนับสนุนที่มีสมาชิก 3.5 ล้านคนและผู้สนับสนุน

Richtman กล่าวว่าเขาได้พูดคุยกับผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาคนหนึ่งซึ่งกำลังวางแผนที่จะกำหนดเป้าหมายสมาชิกพรรครีพับลิกันของคณะกรรมการเพื่อบอกพวกเขาว่าอย่า“ เข้าไปในถ้ำ” เพราะท่าทางของพวกเขาจะไม่ขึ้นภาษี องค์กรของเขาไม่ได้วางแผนที่จะทำตามกลยุทธ์นี้อย่างไรก็ตาม

โดยการชักชวนให้พรรครีพับลิกันไม่ต้องประนีประนอมกับภาษี“ นั่นจะนำไปสู่การจนมุม” และทำให้เกิดการเรียก Richtman “ พวกเขากำลังพูดถึงวิธีการชักจูงใจจนมุม

“ กลุ่มผู้ให้บริการจำนวนมากและกลุ่มด้านการดูแลสุขภาพจะลดค่าใช้จ่าย 2% ให้กับผู้ให้บริการโดยไม่ต้องลดค่าใช้จ่ายด้าน Medicaid และจะพบว่าอยู่ได้ง่ายขึ้นมาก”

อดีตเจ้าหน้าที่บริหารโอบามาคนหนึ่งบอกกับรอยเตอร์ว่า“ ถ้าฉันเป็นสมาชิกพรรคเดโมแครตในคณะกรรมการระดับสูง

แต่พรรครีพับลิอาจมีความอ่อนไหวต่อความพยายามรื้อถอนของอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพเนื่องจากการลดการใช้จ่ายโดยอัตโนมัติจะก่อให้เกิดภัยคุกคามต่ออุตสาหกรรมป้องกันประเทศซึ่งเป็นภาคที่พรรคได้รับการปกป้องแบบดั้งเดิม

ครึ่งหนึ่งของการตัด $ 1.2 ล้านล้านจะมาจากงบประมาณการป้องกัน

สตีฟเบลล์อดีตผู้อำนวยการเจ้าหน้าที่พรรครีพับลิกันของคณะกรรมการงบประมาณวุฒิสภาซึ่งตอนนี้ทำงานที่ศูนย์นโยบาย Bipartisan ซึ่งเป็นหน่วยงานอิสระของวอชิงตันกล่าว

“ หากมีการอายัดทรัพย์เกิดขึ้นในโปรแกรมการตัดสินของฉันที่รีพับลิกันพยายามสนับสนุนโดยเฉพาะในด้านความมั่นคงแห่งชาติจะได้รับบาดเจ็บอย่างลึกซึ้งยิ่งกว่าโครงการความปลอดภัยของพรรคเดโมแครตที่พยายามสนับสนุน ดังนั้นจึงมีแรงจูงใจน้อยมากสำหรับพรรคเดโมแครตส่วนใหญ่ที่จะให้สิทธิหรือสิ่งพื้นฐาน”

ผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภารอยเตอร์บางคนเห็นพ้องต้องกันว่าเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์หลายคน - นอกเหนือจากพรรคเดโมแครตโดยทั่วไปแล้วจะค่อนข้างชอบอายัด แต่การวิ่งเต้นอย่างแข็งขันเพื่อความล้มเหลวของคณะกรรมการระดับสูงนั้นเป็นเรื่องยาก

“ คุณไม่สามารถพูดกับสมาชิกเหล่านี้ได้ว่า 'อย่าทำข้อตกลง'” ผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาคนหนึ่งพูดโดยไม่เปิดเผยตัว “ แต่คุณสามารถพูดได้ว่า 2 เปอร์เซ็นต์ก็เพียงพอนี่คือวิธีที่ฉันต้องการให้ลด 2 เปอร์เซ็นต์

“ ถ้าคุณล็อบบี้คณะกรรมการข้อความของคุณคือเราได้ให้เงินเกือบ $ 500 พันล้านภายใต้การปฏิรูปการดูแลสุขภาพของประธานาธิบดีโอบามา คุณไปที่คณะกรรมการและบอกว่าเราได้รับจำนวนมากไปแล้วและการลดจำนวนมากขึ้นจะทำให้เกิดการสูญเสียงาน”

โจเบเกอร์ประธานศูนย์สิทธิ Medicare กล่าวว่าผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาสำหรับโครงการใหญ่ ๆ จะได้รับการเตือนสมาชิกคณะกรรมการระดับสูงเกี่ยวกับอันตรายทางการเมืองในการลด Medicare, Medicaid และประกันสังคม

แต่เขาเตือนว่า: "ถ้าคุณไม่ได้รับข้อตกลงการอายัดอาจเป็นเรื่องที่ดีสำหรับ Medicaid, Medicare และ Social Security แต่มันเกี่ยวข้องกับโปรแกรมการตัดสินใจอย่างมากซึ่งรวมถึงที่พักการขนส่งและอาหาร คนพิการต้องพึ่งพา”

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้