สตูดิโอออกกำลังกายเฉพาะทางดึงนักออกกำลังกายที่มีปัญหาผ่านบัตรส่วนลด

时间:2019-05-04  author:熊私刖  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:96次  ทบทวน:32บทความ

นิวยอร์ค (รอยเตอร์) - สตูดิโอออกกำลังกายขนาดเล็กพิเศษกำลังเปลี่ยนแปลงวิธีการออกกำลังกายของผู้คนผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสกล่าวว่าในขณะที่หนุ่ม ๆ

ไม่ว่าจะเป็นโยคะต่อต้านแรงโน้มถ่วงหรือการขี่จักรยานใต้น้ำการฝึกแทรมโพลีนหรือพิลาเต้นักออกกำลังกายก็มีทางเลือกมากมายสำหรับวิธีการออกกำลังกายและ บริษัท ต่าง ๆ ก็สนองความต้องการด้วยรูปแบบใหม่ ๆ

Payal Kadakia ผู้บริหารระดับสูงและผู้ร่วมก่อตั้ง ClassPass ซึ่งเป็นสมาชิกแบบชำระเงินที่อยู่ในนิวยอร์กกล่าวว่าด้วยการออกกำลังกายแบบบูติกมีสตูดิโอใหม่ ๆ และเทรนด์ให้ทุกคนลองทำสิ่งใหม่ ๆ

ClassPass ให้ผู้ใช้เข้าถึงสตูดิโอและยิม 5,000 แห่งใน 34 เมืองทั่วสหรัฐอเมริกาแคนาดาและสหราชอาณาจักร

มันเป็นหนึ่งในหลาย ๆ โปรแกรมรวมถึง Groupon และตลาดแบ่งปันการใช้ชีวิตสังคมออนไลน์ที่สตูดิโอและร้านขายเครื่องออกกำลังกายกำลังใช้เพื่อล่อลูกค้า

สำหรับคนอายุนับพัน ๆ คนการสร้างความหลากหลายตั้งแต่ 18-34 ปีนั้นเป็นสิ่งสำคัญ

Kadakia วัย 32 ปีที่เปิดตัว ClassPass กล่าวว่า“ มิลเลนเนียลเป็นอิสระที่กล้าหาญมากขึ้นและสามารถเข้าไปในสถานที่ใหม่ ๆ ได้มากขึ้นเพื่อให้รู้สึกกล้าแสดงออกและกล้าหาญมากขึ้นเกี่ยวกับการลองสิ่งใหม่ ๆ ” Kadakia

สตูดิโอฟิตเนสบูติกคว้า 21 เปอร์เซ็นต์ของตลาดการออกกำลังกายในปี 2013 ตาม Racquet สมาคมกีฬาระหว่างประเทศและ Sportsclub สมาคมแม้จะมีจุดราคาที่สามารถร้อยละ 50 ถึง 100 เปอร์เซ็นต์สูงกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรม

เจสสิก้าแมทธิวส์ที่ปรึกษาอาวุโสด้านการศึกษาด้านสุขภาพและการออกกำลังกายของ American Council on Exercise (ACE) กล่าวว่าการออกกำลังกายนั้นช่วยลดความเบื่อหน่ายรักษาความท้าทายทางกายภาพและลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บ

“ เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อและความอดทนร่างกายต้องได้รับการท้าทายอย่างต่อเนื่องในรูปแบบที่บังคับให้ร่างกายทำการปรับตัวต่อไป” เธออธิบาย

Michele Czerpak เจ้าของ RowZone ซึ่งเป็นสตูดิโอออกกำลังกายในร่มที่พายเรือในฟิลาเดลเฟียกล่าวว่าลูกค้าของเธอที่ใช้ ClassPass ยังเยาว์วัยมีความฟิตและชอบผจญภัย

“ พวกเขาสนใจที่จะท่องไปรอบ ๆ และนั่นก็โอเคสำหรับเรา” กล่าวโดย Czerpak วัย 49 ปีที่สตูดิโอพิเศษขนาดเล็กนำเสนอเครื่องพายที่เน้นการฝึกซ้อมเป็นระยะเวลา 45 นาที

สมาชิก ClassPass จ่ายมากถึง $ 99 ต่อเดือนสำหรับชั้นเรียนไม่ จำกัด ที่สตูดิโอในเครือข่าย แต่พวกเขาไม่สามารถเยี่ยมชมสตูดิโอเดียวกันมากกว่าสามครั้งต่อเดือน

“ พวกเขามีส่วนได้เสียทางการเงินเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาเข้าเรียนในสามวิชา” Czerpak กล่าว

เธอบอกว่าลูกค้าเต็มราคาของเธอไม่พอใจกับส่วนลดที่เสนอ แต่บอกว่ามันไม่เคยมีปัญหากับ ClassPass ซึ่งน่าจะเป็นเพราะจำนวนผู้เข้าชมสูงสุดต่อเดือน

เรียบเรียงโดย Patricia Reaney และ Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้