นักเรียนมัธยมหกยูทาห์ถูกแทงรวมถึงผู้ต้องสงสัยวัยรุ่น

时间:2019-07-08  author:伍咋瞒  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:61次  ทบทวน:159บทความ

(รอยเตอร์) - นักเรียนห้าคนถูกแทงอยู่ในห้องล็อกเกอร์ของโรงเรียนมัธยมยูทาห์ในวันอังคารก่อนผู้ต้องสงสัยชายอายุ 16 ปีหันอาวุธด้วยตัวเองเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนกล่าว

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมเมาน์เทนวิวในโอเรมรัฐยูทาห์เกิดขึ้นก่อน 8:00 น. (10 น. ET) ในขณะที่นักเรียนเตรียมพร้อมสำหรับชั้นเรียนพลศึกษา มันกระตุ้นการปิดโรงเรียนโดยย่อโรงเรียนเขตอัลไพน์กล่าวในแถลงการณ์

ผู้ต้องสงสัยแทงถูกทำให้อ่อนลงด้วยปืนงันและจับกุมโดยเจ้าหน้าที่ทรัพยากรของโรงเรียน เขาและผู้ที่ตกเป็นเหยื่อถูกส่งไปยังโรงพยาบาลท้องถิ่นอำเภอกล่าวว่า

เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายต้องทนทุกข์ทรมานกับบาดแผลที่คอและลำตัวส่วนบนแกรมกิลส์หัวหน้าโอเรมกล่าวกับการแถลงข่าว อาวุธดังกล่าวเป็นมีดที่มีใบมีดขนาด 3 นิ้วและสภาพของผู้ที่ตกเป็นเหยื่ออยู่ในช่วงที่ยุติธรรมถึงสำคัญ

ไจล์สกล่าวว่าตำรวจยังไม่ได้กำหนดแรงจูงใจและบอกว่าพวกเขาจะไม่ปล่อยชื่อของนักเรียนที่เกี่ยวข้องเพราะพวกเขาเป็นเด็กและเยาวชน

ผู้ต้องสงสัยถูกอธิบายว่าเป็นนักเรียนปีที่เข้าร่วมโรงเรียนเพียงปีนี้หลังจากก่อนหน้านี้ได้รับการศึกษาที่บ้าน เขาเป็นนักเรียนตรงที่ไม่มีปัญหาด้านวินัยมาก่อนคิมเบอร์ลี่เบิร์ดกล่าว

นักเรียนจะได้รับการปล่อยตัวต่อผู้ปกครองในวันต่อมาตำรวจกล่าว

รายงานโดย Laila Kearney และ Rory Carroll; แก้ไขโดย Alan Crosby และ Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้