ผู้ชายถูกตั้งข้อหาว่ามีการแทรกแซงของลูกเรือบนเครื่องบินที่หันไปแคนซัส

时间:2019-07-22  author:卢蓰颥  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:139次  ทบทวน:33บทความ

KANSAS CITY, Kan. (รอยเตอร์) - ชายคนหนึ่งที่อัยการกล่าวว่าขู่ว่าจะนำเครื่องบินของสายการบินอเมริกันแอร์ไลน์หลังจากพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินบอกว่าเขาไม่สามารถสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ได้ในวันพุธที่ศาลรัฐบาลกลางในรัฐแคนซัส กล่าวว่า.

Jason Baroletti อายุ 38 ปีจาก Holbrook, New York ถูกจับกุมหลังจากเที่ยวบินมุ่งหน้าสู่นิวยอร์กจากฟีนิกซ์ถูกเบี่ยงเบนไปยัง Wichita, Kansas ในคืนวันอังคาร เขากำลังถูกระงับการพิจารณาคดีในวันศุกร์ที่ศาลรัฐบาลกลางอัยการกล่าว

ประมาณ 10 นาทีหลังจากเที่ยวบินออกจากฟินิกซ์บาโรเล็ตติเริ่มสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์บอกกับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินว่าเขารู้สึกกังวลและต้องการเครื่องดื่มตัวแทนพิเศษของ FBI กล่าวในหนังสือรับรองที่ยื่นเรื่องร้องเรียนทางอาญา

คำให้การเป็นลายลักษณ์อักษรกล่าวว่าบาโรเล็ตติรู้สึกเสียใจเมื่อพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินปฏิเสธที่จะให้บริการเขาดื่มขู่ว่าจะฆ่าผู้โดยสารที่นั่งใกล้เขาลุกขึ้นจากที่นั่งของเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่าและบอกว่าเขาจะนำเครื่องบินลงมาถ้าเขาไม่ได้ดื่ม

นอกจากนี้เขายังก้าวเข้าสู่ทางเดินและพยายามบังคับให้เขาเดินผ่านเกวียนเครื่องดื่ม ในระหว่างการทะเลาะกับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินและผู้โดยสารเขาได้รับใบแจ้งว่าเขาอาจละเมิดกฎหมายของรัฐบาลกลางตามหนังสือรับรอง

จากนั้นผู้ร่วมการบินจึงขอให้นักบินลงจอดเครื่องบินและลบ Baroletti เขาถูกจับกุมเมื่อเครื่องบินลงจอดที่วิชิต้าและเขาบอกกับผู้ตรวจสอบว่าการขู่เข็ญว่าจะนำมันลงมานั้นไม่ร้ายแรง

มีผู้โดยสาร 131 คนบนเครื่องบินรวมถึงผู้โดยสารและลูกเรือ

หากถูกตัดสินว่ามีความผิด Baroletti อาจถูกจำคุกสูงสุด 20 ปีและปรับ 250,000 ดอลลาร์โฆษกโฆษก Barry Barry Grissom จากรัฐแคนซัสกล่าว ไม่มีทนายความที่ได้รับการจดทะเบียนสำหรับ Baroletti เขากล่าว

รายงานโดย Kevin Murphy ใน Kansas City, Kan. และ Suzannah Gonzales ในชิคาโก; แก้ไขโดย Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้