งานแกะสลักฟักทองของโรงเรียนโอเรกอนที่ต้องสงสัยว่าเป็นโรคระบาดในโนโรไวรัส

时间:2019-07-22  author:张廖夷阈  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:97次  ทบทวน:39บทความ

พอร์ทแลนด์, โอเรกอน (รอยเตอร์) - งานแกะสลักฟักทองก่อนฮาโลวีนอาจทำให้เกิดการระบาดของโนโนไวรัสที่ป่วยนักเรียนนักศึกษาครูและเจ้าหน้าที่กว่า 100 คนในโรงเรียนคาทอลิกโอเรกอน

เจ้าหน้าที่อาจไม่สามารถระบุสาเหตุของการระบาดได้อย่างแน่นอนซึ่งทำให้โรงเรียนคาทอลิกโอฮาร่าในยูจีนรัฐโอเรกอนยกเลิกการเรียนสามวัน

เจสันเดวิสโฆษกกระทรวงสาธารณสุขของ Lane County กล่าวว่าผลการทดสอบแสดงให้เห็นว่ามีนักเรียนอย่างน้อย 10 คนและคนอื่น ๆ ที่เข้าร่วมในกิจกรรมที่“ ช่างแกะสลักหลัก” ตีใบหน้าให้กลายเป็นฟักทองขนาดใหญ่ที่ติดเชื้อไวรัส

ไวรัสอาจแพร่ระบาดในอาหารเช้าสำหรับเจ้าหน้าที่โรงเรียนและในงานพบปะอื่น ๆ เดวิสกล่าว

โรคที่มีอายุยืนยาวแพร่กระจายจากผู้ติดเชื้ออาหารหรือน้ำที่มีการปนเปื้อนหรือสัมผัสพื้นผิวที่มีการปนเปื้อนหมายความว่านักเรียนที่ไม่ล้างมือสามารถแพร่เชื้อไปยังผู้อื่นได้ในการรวมตัวเดวิสกล่าว

ไวรัสทำให้กระเพาะอาหารหรือลำไส้หรือทั้งสองอย่างกลายเป็นอักเสบเรียกว่ากระเพาะและลำไส้อักเสบเฉียบพลันซึ่งนำไปสู่อาการปวดท้องคลื่นไส้และท้องร่วงตามศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค

มันเป็นสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของการระบาดของโรคที่เกิดจากอาหารและกระเพาะและลำไส้อักเสบเฉียบพลันในสหรัฐอเมริกาทำให้มีผู้ป่วยราว 19 ล้านถึง 21 ล้านคนและเสียชีวิต 570-800 คนต่อปีศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคกล่าว

หลังจากโรงเรียนคาทอลิกโอฮาร่ายกเลิกการเรียนในช่วงต้นของวันพฤหัสบดีผู้ทำความสะอาดพ่นพื้นผิวแข็งที่โรงเรียนด้วยการล้างด้วยคลอรีนภายใต้คำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพสิ่งแวดล้อมเดวิสกล่าว นักเรียนได้รับอนุญาตให้กลับไปเรียนในวันอังคาร

โรงเรียนอื่น ๆ ในยูจีนซึ่งเป็นเมืองที่มีประชากร 160,000 คนก็ใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษเพื่อต่อต้านการแพร่ระบาดของโนโรไวรัสเดวิสกล่าว

โรงเรียนคาทอลิกโอฮาร่าไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นทันที

รายงานโดย Courtney Sherwood ในพอร์ตแลนด์โอเรกอน; แก้ไขโดย Eric M. Johnson และ Eric Walsh

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้