โคโลราโดเคาน์ตี้โหวตกองทุนทุนการศึกษาวิทยาลัยที่มีภาษีกัญชา

时间:2019-07-22  author:邬眠  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:87次  ทบทวน:40บทความ

DENVER (Reuters) - นักเรียนที่เข้าเรียนที่วิทยาลัยในเขตโคโลราโดตอนใต้จะมีโอกาสเข้าร่วมอุตสาหกรรมกัญชาที่มีกำไรตามกฎหมายของรัฐหลังจากผู้ลงคะแนนอนุมัติภาษีสำหรับการดำเนินงานของกัญชาในท้องถิ่นเพื่อเป็นทุนการศึกษาระดับอุดมศึกษา

ผู้ลงคะแนนในเขตปวยโบลอนุมัติจากอัตราร้อยละ 60 ถึงร้อยละ 40 มาตรการที่เรียกเก็บภาษีสรรพสามิตร้อยละ 5 สำหรับเกษตรกรที่จัดหาอุตสาหกรรมกัญชาทางการแพทย์และสันทนาการของโคโลราโดสำนักงานเสมียนเคาน์ตี้กล่าวเมื่อวันพุธ

เริ่มต้นในปี 2560 ผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลายในมณฑลจะมีสิทธิ์สมัครทุนการศึกษาคณะกรรมาธิการของ Pueblo County Commission กล่าวในแถลงการณ์

คณะกรรมการสามคนอ้างถึงมาตรการเพื่อให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งเป็นวิธีการให้โอกาสมากขึ้นสำหรับนักเรียนในท้องถิ่นเพื่อความก้าวหน้าการศึกษาของพวกเขาที่มหาวิทยาลัยรัฐโคโลราโด - ปวยหรือปวยวิทยาลัยชุมชนปวย

“ ถึงเวลาแล้วที่เราจะทำให้วิทยาลัยมีราคาไม่แพงสำหรับทุกคนในชุมชนของเรา” ผู้บัญชาการ Sal Pace กล่าว

เงินจะสามารถใช้ได้กับนักเรียนที่คาดหวังในสาขาการศึกษาใด ๆ และเจ้าหน้าที่เขตเชื่อว่าโปรแกรมเป็นครั้งแรกของชนิดในประเทศ

“ มีทุนการศึกษาบางส่วนที่ออกมาจากอุตสาหกรรมกัญชาตามกฎหมาย แต่งานวิจัยเบื้องต้นของเราแสดงให้เห็นว่านี่เป็นรายแรกที่มาจากรายได้จากภาษี” โฆษกหญิงของ Pueblo Paris Carmichael กล่าว

โคโลราโดเป็นหนึ่งในสี่รัฐและ District of Columbia ที่ซึ่งผู้มีสิทธิเลือกตั้งได้อนุมัติกัญชาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจโดยผู้ใหญ่ ประมาณสองโหลอนุญาตให้ใช้กัญชาเพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์

ภายใต้แผนแต่ละปีอย่างน้อย 50 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ที่ได้รับจากภาษีหม้อจะถูกจัดเก็บไว้ในกองทุนเงินสดสำหรับทุนการศึกษา

ภาษีจะถูกแบ่งเป็นระยะเวลากว่าห้าปีและเคาน์ตีประเมินกองทุนจะสูงถึง 5 ล้านดอลลาร์เมื่อดำเนินการอย่างสมบูรณ์ภายในปี 2563 ตามภาษาของคำถามการลงคะแนน

ใบเสร็จรับเงินส่วนที่เหลือจากภาษีจะนำไปสู่การวิจัยกัญชาทางการแพทย์การยกระดับถนนและเส้นทางเดินป่าการปรับปรุงศาลเก่าและโครงการปรับปรุงสาธารณะอื่น ๆ

คาร์ไมเคิลไม่สามารถระบุจำนวนพื้นที่เพาะปลูกกัญชาในเคาน์ตีได้ แต่เธอกล่าวว่าส่วนใหญ่เป็นการดำเนินการปลูกกลางแจ้ง

สภาพภูมิอากาศในพื้นที่นั้นอบอุ่นกว่าส่วนอื่น ๆ ของโคโลราโดและเขตที่มีผู้อยู่อาศัย 160,000 คนเป็นที่รู้จักกันมานานในด้านการเกษตร Pueblo เป็นที่ตั้งของ Colorado State Fair & Rodeo ประจำปี

รายงานโดย Keith Coffman ใน Denver, Colorado

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้