มือปืนซานดิเอโกถูกควบคุมตัว เที่ยวบินที่ปลายสนามบิน

时间:2019-07-22  author:耿楦郭  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:38次  ทบทวน:31บทความ

ซานดีเอโก (รอยเตอร์) - ตำรวจซานดิเอโกเข้าควบคุมตัวมือปืนที่ยิงใส่เจ้าหน้าที่ที่ตอบโต้รายงานความรุนแรงเกี่ยวกับครอบครัวในวันพุธหลังจากมีเหตุขัดข้องเป็นเวลานานทำให้สนามบินนานาชาติใกล้เคียงหันเหเที่ยวบินขาเข้า

ผู้ต้องสงสัยถูกควบคุมตัวโดยตำรวจในที่เกิดเหตุเมื่อเกิดเหตุยิงพร้อมผู้ต้องหาด้วยปืนไรเฟิลพลังสูงในส่วน Bankers Hills ในซานดิเอโกรัฐแคลิฟอร์เนีย 4 พฤศจิกายน 2558 REUTERS / Mike Blake

ไม่มีรายงานการบาดเจ็บ แต่ผู้โดยสารขาเข้าสนามบินนานาชาติซานดิเอโกทุกคนถูกระงับไว้ในระหว่างเกิดเหตุ ณ อพาร์ตเมนต์ที่ซับซ้อนในย่าน Bankers Hill ของเมืองทางด้านตะวันออกของรันเวย์

ตำรวจตั้งชื่อผู้ต้องสงสัยว่าติตัสโคลเบิร์ตวัย 33 ปีและกล่าวว่าเขาจะถูกตั้งข้อหาพยายามฆ่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ บริษัท ในเครือเอ็นบีซีในท้องถิ่นอ้างถึงบันทึกของศาลแสดงว่าเขาเป็นสมาชิกแก๊งที่มีประวัติอาชญากรรมร้ายแรง

“ ทีมหน่วย SWAT ของเราทำการส่งก๊าซ (ฉีกขาด) หลายครั้ง” หัวหน้าตำรวจซานดิเอโกซิมเมอร์แมนบอกข่าวการประชุม

“ ในที่สุดผู้ต้องสงสัยก็ยอมจำนนและเขาถูกควบคุมตัว เราพบอาวุธสองชนิดในที่เกิดเหตุ: ดูเหมือนว่าจะเป็นอาวุธประเภท AK47 ... และปืนพก” เธอกล่าว

สมาชิกทีมหน่วย SWAT ของตำรวจอยู่ในความขัดแย้งเป็นเวลาห้าชั่วโมงกับ Colbert ซึ่งพวกเขากล่าวว่ายิงปืนไรเฟิลพลังสูงไปที่เจ้าหน้าที่ซึ่งตั้งรอบปริมณฑลรอบอพาร์ตเมนต์

ตำรวจบอกว่าพวกเขากำลังเจรจากับมือปืนและผู้สื่อข่าวในที่เกิดเหตุกล่าวว่ามีการใช้ระเบิดแฟลชปังปังก่อนที่เขาจะถูกควบคุมตัว

ประชาชนในท้องถิ่นได้รับการขอร้องไม่ให้ออกจากบ้านตำรวจกล่าวและโรงเรียนสองแห่งในพื้นที่ถูกขังไว้เพื่อเป็นมาตรการป้องกันไว้ก่อน

ตำรวจกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ถูกไล่ออกเพราะพวกเขาตอบโต้ต่อรายงานความไม่สงบที่เกิดขึ้นในครอบครัวหลังจากเวลา 09.00 น. ในเช้าวันพุธ มือปืนยิงประปรายหลังจากนั้นพวกเขากล่าว

หนังสือพิมพ์ในซานดิเอโกสหภาพทริบูนอ้างเจ้าหน้าที่สนามบินว่าเที่ยวบินที่เดินทางมาถึงได้รับผลกระทบเพราะพวกเขาต้องผ่านอาคารอพาร์ตเมนต์เมื่อลงจอด เที่ยวบินที่ออกเดินทางจะออกเดินทางในทิศทางตรงกันข้ามเจ้าหน้าที่กล่าวและไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ

การรายงานโดย Mike Blake; รายงานเพิ่มเติมโดย Daniel Wallis ในเดนเวอร์และ Suzannah Gonzales ในชิคาโก เรียบเรียงโดย Sandra Maler และ Eric Walsh

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้