W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL

ในสัปดาห์นี้ของ Intel

时间:2019-10-08  author:谷谬  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:199次  ทบทวน:50บทความ
ชุดรูปแบบที่โดดเด่นของ Intel Developer Forum ในสัปดาห์นี้มีการปรับลดการใช้พลังงานซึ่งเป็นแนวคิดที่ บริษัท ได้ดำเนินการมาตั้งแต่ต้นทศวรรษ

Intel ใช้ เพื่อแสดงแผนที่ถนนของเซิร์ฟเวอร์โน๊ตบุ๊คและเดสก์ท็อปชิปในปี 2549 และ 2550 ชิปในอนาคตบางรุ่นจะย้อนกลับการตัดสินใจทางเทคโนโลยีที่สำคัญและแนวคิดการออกแบบเบื้องหลัง Pentium 4 Hyperthreading ซึ่งเป็นหนึ่งในคุณสมบัติของ Pentium 4 จะไม่เป็นส่วนหนึ่งของรอบใหม่ของชิปที่มาในช่วงครึ่งหลังของปี 2549 แม้ว่าชิปในภายหลังจะมีแนวโน้มที่จะรวมถึงการทำเกลียวในบางรูปแบบ

Merom ซึ่งเป็นชิปโน้ตบุ๊คในช่วงครึ่งหลังของปี 2549 คาดว่าจะมีประสิทธิภาพมากกว่าชิปโน้ตบุ๊คในปัจจุบัน ในช่วงปลายทศวรรษ Intel จะออกมาพร้อมกับชิป สำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้พลังงานหนึ่งในสิบของพลังของชิปเช่น Merom

ยักษ์ชิปยังสรุป หลายประการที่ ของโน้ตบุ๊คในปีหน้ารวมถึงเทคโนโลยีที่สร้างสถานะการนอนหลับที่ลึกขึ้น เทคโนโลยี "Enhanced Intel Deeper Sleep" ซึ่งเป็นคุณสมบัติของชิปใหม่ของ บริษัท ช่วยลดแรงดันของโปรเซสเซอร์ภายใต้สถานะ Deeper Sleep ที่พบในชิปมือถือตระกูลปัจจุบันของ Intel

ผู้ผลิตชิปกล่าวว่าแพลตฟอร์ม Napa ที่กำลังจะมาถึงนั้นจะรวมถึงตัวเร่งการแสดงผลกราฟิกที่ดีขึ้นความสามารถในการเล่นวิดีโอที่ได้รับการปรับปรุงการรองรับการแสดงผลความละเอียดสูงและการป้องกันเนื้อหาดิจิตอลแบนด์วิดธ์สูงของ Intel หรือ HDCP

อินเทลยังได้รับเทคโนโลยีที่อนุญาตให้ Intel พร้อมด้วย Motorola และ Cisco Systems ได้ทิ้งน้ำหนักลงในกลุ่มที่เรียกว่า HomePlug Powerline Alliance ซึ่งพัฒนามาตรฐานและข้อกำหนดสำหรับธุรกิจและผู้ให้บริการที่เสนอบริการบรอดแบนด์แบบ over-power-line หรือ BPL ให้บริการในบ้าน

นอกจากนี้กลุ่มได้พัฒนาบอร์ดฟอรัม Implementers 'ใหม่เพื่อให้อุตสาหกรรมมีส่วนร่วมมากขึ้นในการพัฒนาและดำเนินการตามมาตรฐาน กลุ่มประกอบด้วยตัวแทนจาก บริษัท ผู้สนับสนุนเช่น Comcast, EarthLink, RadioShack, Sharp และ Sony

อินเทลยังหวังที่จะดึงดูดผู้บริโภคด้วยการเปิดตัว Intel ต้องการใช้ Viiv ซึ่งเป็นเพลง "มุ่งมั่น" เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคว่าพีซีของพวกเขาสามารถจัดการกับเสียงและวิดีโอดิจิตอลได้อย่างง่ายดายรวมถึงแบ่งปันเนื้อหาดิจิทัลผ่านเครือข่าย

ฟีเจอร์หนึ่งของ Viiv คือการแปลงรหัสอัตโนมัติ - ทำให้มั่นใจได้ว่าการเข้ารหัสเสียงหรือวิดีโอในรูปแบบหนึ่งสามารถแปลเป็นรูปแบบที่คอมพิวเตอร์ของบุคคลสามารถจัดการได้โดยไม่ต้องแทรกแซง คุณสมบัติอื่นจะเป็นการเริ่มต้นและปิดเครื่องทันทีซึ่งจะทำงานได้อย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคเช่นเครื่องเล่นดีวีดี

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้