สหราชอาณาจักรพยายามที่จะห้ามสื่อลามกออนไลน์ที่มีความรุนแรง

时间:2019-10-08  author:朱姣闰  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:150次  ทบทวน:120บทความ
รัฐบาลสหราชอาณาจักรกำลังพยายามที่จะห้ามการครอบครองภาพลามกอนาจารที่ได้จากอินเทอร์เน็ต

โฮมออฟฟิศเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้ประกาศข้อเสนอที่จะห้าม "ภาพอนาจารสุดโต่ง" และหารือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในกฎหมายที่จำเป็นเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้คนดาวน์โหลดภาพการล่วงละเมิดทางเพศ

รัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยของอังกฤษ Paul Goggins กล่าวในแถลงการณ์ว่า: "เรากำลังเสนอให้เพิ่มกฎหมายอาญาในส่วนที่เกี่ยวกับการครอบครองเนื้อหาสุดโต่งประเภท จำกัด ซึ่งมีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ความตั้งใจที่จะลดความต้องการวัสดุดังกล่าวและส่งข้อความที่ชัดเจนว่า มันไม่มีที่ในสังคมของเรา "

พระราชบัญญัติสิ่งพิมพ์ลามกอนาจารได้ป้องกันการเผยแพร่ภาพการล่วงละเมิดทางเพศในสหราชอาณาจักรแล้ว แต่ไม่สามารถใช้กับเว็บไซต์ต่างประเทศหรือช่องทางการจัดจำหน่ายต่างประเทศอื่น ๆ ซึ่งหมายความว่าการครอบครองเนื้อหาดังกล่าวยังไม่เป็นสิ่งผิดกฎหมาย

รัฐบาลสหราชอาณาจักรกำหนด "ภาพอนาจารสุดขีด" เป็นเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมและมีกิจกรรมที่ผิดกฎหมายเช่นการแสดงถึงความรุนแรงความเป็นสัตว์ป่าหรือเนื้อร้ายที่ไม่สมจริง รัฐบาลได้กล่าวว่าต้องการทำลายอุปสงค์และวงจรอุปทานของวัสดุดังกล่าวโดยทำให้ผิดกฎหมายในการเป็นเจ้าของ

โฆษกของ Home Office เพิ่ม: "ในขณะนี้มันผิดกฎหมายที่จะเผยแพร่ แต่ไม่ได้ครอบครองมันสิ่งนี้จะปราบปรามการครอบครองในสหราชอาณาจักร"

Internet Watch Foundation (IWF) กำลังสนับสนุนการย้าย

Peter Robbins ซีอีโอของ IWF กล่าวว่า "IWF จะมีส่วนร่วมในขั้นตอนการปรึกษาหารือเพื่อให้เกิดความชัดเจนในกฎหมายใหม่และเพื่อให้มั่นใจว่ามีพันธมิตรที่เหมาะสมสำหรับเนื้อหาที่ล้มเหลวในการทดสอบที่จะถูกลบออก รับผิดชอบการสืบสวน "

Dan Ilett จาก รายงานจากลอนดอน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้