อาทิตย์เลี่ยงปัญหาการจัดซื้อของรัฐบาล

时间:2019-10-08  author:宦胪  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:196次  ทบทวน:94บทความ
การทะเลาะด้านราคากับฝ่ายบริหารบริการทั่วไปทำให้ยอดขายของซันไมโครซิสเต็มส์ลดลงต่อลูกค้ารัฐบาลสหรัฐอเมริกาเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา แต่ทั้งสองฝ่ายได้ประนีประนอมเพื่อแก้ไขปัญหานี้แล้ว

กำหนดนโยบายการจัดซื้อของรัฐบาลกลางและเจรจากำหนดราคามาตรฐานที่หน่วยงานของรัฐสามารถใช้เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จากซัพพลายเออร์ที่มีสัญญา GSA แต่เมื่อต้นฤดูร้อนนี้ GSA และ Sun ไม่สามารถตกลงกันได้ในระหว่างการเจรจาเรื่องการขยายสัญญาห้าปี

การเจรจามีกำหนดแล้วเสร็จในเดือนกรกฎาคมนายไมค์อับราโมวิทซ์ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ของหน่วยงานรัฐบาลของซุนกล่าว แต่เมื่อการเจรจายืดออกไปจนถึงเดือนสิงหาคม GSA ได้สั่งให้ผู้ค้าปลีก 14 รายที่ขายผลิตภัณฑ์ของซันเพื่อลบผลิตภัณฑ์เหล่านั้นออกจากตารางราคา GSA ของพวกเขาเองอะบรามอวิตซ์กล่าว

"มันเรียกว่าการใช้ประโยชน์" Abramowitz กล่าวถึงการย้าย GSA

GSA กล่าวว่าราคาเป็นปัญหาแน่นอน แมรี่อลิซจอห์นสันโฆษกหญิงของ GSA กล่าวว่า“ เรามีปัญหาในการเจรจาต่อรองราคา "ปัญหาเหล่านั้นได้รับการแก้ไขและกำหนดการเปิดใช้งานและพร้อมใช้งาน"

ทั้งสองฝ่ายไม่เห็นด้วยกับสัญญาฉบับใหม่ แต่ถึงแม้ว่าจะมีการขยายกำหนดระยะเวลาการเจรจาจนถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ก็ตาม “ ฉันให้ส่วนลดเพิ่มเติมแก่รัฐบาลซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเจรจา” เขากล่าว ฝ่ายต่าง ๆ เข้ามาประนีประนอมในคืนวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม

เป็นหนึ่งในกลุ่มหลักที่ซันต้องการดึงดูดเนื่องจากพยายามฟื้นฟูการเติบโตของรายได้และผลกำไรที่สม่ำเสมอ แท้จริงแล้ว บริษัท เซิร์ฟเวอร์และซอฟต์แวร์ซานตาคลาร่ารัฐแคลิฟอร์เนียใช้ลูกค้าของรัฐบาลเป็นหลักในการ ในเดือนพฤษภาคมในกรุงวอชิงตันดีซี

มีเส้นทางอื่นนอกเหนือจาก GSA ซึ่งลูกค้าของรัฐบาลกลางสามารถซื้ออุปกรณ์ของซันได้รวมถึงการตั้งค่าการเสนอราคาแข่งขันหรือภายใต้สถานการณ์บางอย่างการซื้อผลิตภัณฑ์ในตลาดเปิด Abramowitz กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้