ที่ตั้งปัจจุบัน: W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL > วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี >
 •  2019-10-15

  FedEx มองการส่งมอบทางอิเล็กทรอนิกส์ด้วยการซื้อทันทีของ Kinko

  เฟดเอ็กซ์ประกาศเมื่อวันอังคารว่า บริษัท จะซื้อ บริษัท Kinko ที่ให้บริการทางธุรกิจด้วยเงินสดด้วยเงินสด 2.4 พันล้านดอลลาร์ Jess Bunn โฆษกของ FedEx กล่าวว่า Kinko's ซึ่งให้บริการอินเทอร์เน็ตที่หลากหลายตั阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ฮอลิเดย์ช้อปปิ้งชุดบันทึกอิเล็กทรอนิกส์

  การใช้จ่ายออนไลน์ในช่วงวันหยุดซึ่งไม่รวมการเดินทางมีมูลค่าสูงถึง 15.8 พันล้านดอลลาร์จากวันที่ 1 พฤศจิกายนถึง 19 ธันวาคมตามการสำรวจล่าสุด "eSpending" โดย Goldman Sachs阅读全文>>
 •  2019-10-15

  เขียนจุดสิ้นสุดของไบออสของไบออส

  Intel และ Microsoft กำลังเตรียมพร้อมที่จะก้าวไปสู่การยกเครื่องครั้งใหญ่ครั้งแรกของการทำงานด้านในสุดของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล - ขอบเขตที่พบซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ - ระหว่างปี 2004 บริษัท ต่างๆจะเริ่มส่งเสร阅读全文>>
 •  2019-10-15

  eBay, Tumbleweed ชำระคดีสิทธิบัตร

  จากการระบุถึงปีของการละเมิดสิทธิบัตรอีเบย์ได้ทำการต่อสู้ทางกฎหมายหนึ่งเรื่องด้วยการติดต่อกับโจทก์ Tumbleweed Communications ทัมเบิลวีดผู้ให้บริการอีเมลองค์กรการถ่ายโอนไฟล์และไฟร์วอลล์ที่ตั้งอยู่ในเรดว阅读全文>>
 •  2019-10-15

  อาทิตย์เลี่ยงปัญหาการจัดซื้อของรัฐบาล

  การทะเลาะด้านราคากับฝ่ายบริหารบริการทั่วไปทำให้ยอดขายของซันไมโครซิสเต็มส์ลดลงต่อลูกค้ารัฐบาลสหรัฐอเมริกาเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา แต่ทั้งสองฝ่ายได้ประนีประนอมเพื่อแก้ไขปัญหานี้แล้ว กำหนดนโยบายการจัดซื้อข阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Itanium เป็นพันธมิตรในการพัฒนาความพยายาม

  มีการแก้ไขเรื่องนี้ บริษัท หลายแห่งที่สนับสนุนโปรเซสเซอร์ Itanium ของ Intel กำลังวางแผนที่จะประกาศพันธมิตรใหม่ในเดือนกันยายนเพื่อพยายามทำให้ลูกค้าใช้ระบบที่ใช้ชิประดับสูงได้ง่ายขึ้น CNET News.com ได้เ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ในสัปดาห์นี้ของ Intel

  ชุดรูปแบบที่โดดเด่นของ Intel Developer Forum ในสัปดาห์นี้มีการปรับลดการใช้พลังงานซึ่งเป็นแนวคิดที่ บริษัท ได้ดำเนินการมาตั้งแต่ต้นทศวรรษ Intel ใช้ เพื่อแสดงแผนที่ถนนของเซิร์ฟเวอร์โน๊ตบุ๊คและเดสก์ท็อปช阅读全文>>
 •  2019-10-15

  อาทิตย์ปิดการซื้อกิจการ SeeBeyond

  ซันไมโครซิสเต็มส์เสร็จสิ้นการ ซึ่งเป็น บริษัท ที่ซอฟต์แวร์ช่วยให้ลูกค้าสามารถผนวกรวมแอพพลิเคชั่นคอมพิวเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป ซันกำลังขายซอฟต์แวร์เป็น Java System Integration Suite บริษัท ซานตาคลาร่าร阅读全文>>
 •  2019-10-15

  สหราชอาณาจักรพยายามที่จะห้ามสื่อลามกออนไลน์ที่มีความรุนแรง

  รัฐบาลสหราชอาณาจักรกำลังพยายามที่จะห้ามการครอบครองภาพลามกอนาจารที่ได้จากอินเทอร์เน็ต โฮมออฟฟิศเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้ประกาศข้อเสนอที่จะห้าม "ภาพอนาจารสุดโต่ง" และหารือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในกฎหมา阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Google นำยอดขายโฆษณามาพิมพ์

  Google กำลังขยายเครือข่ายการโฆษณาทางอินเทอร์เน็ตที่มีกำไรเข้าสู่โลกของการพิมพ์ด้วยความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะจับดอลลาร์โฆษณาแบบดั้งเดิม ราชาแห่งการค้นหาซึ่งสร้างรายได้ร้อยละ 99 ของรายได้จากโฆษณาทางอิน阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Fujitsu Siemens เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในเยอรมนี

  ฟูจิตสึซีเมนส์ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์รายใหญ่ที่สุดของเยอรมนีคาดว่าจะเปิดตัวพีซีธุรกิจใหม่สองตัวในวันอังคารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บริษัท กำลังเล่นกับโต๊ะกลมผู้บริหารในมิวนิคเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับคอมพิวเตอร阅读全文>>
 •  2019-10-15

  การจับกุมเกิดขึ้นในโพรบของหนอนที่เข้าโจมตี ABC และอื่น ๆ

  เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายได้จับกุมชายสองคนที่สงสัยว่าจะปล่อยเวิร์มคอมพิวเตอร์คู่หนึ่งรวมถึง Zotob เมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งโจมตีเซิร์ฟเวอร์ที่ American Express阅读全文>>
 •  2019-10-15

  การคิดค้นของ Texas Instruments

  เมื่อ Texas Instruments เข้ามาในใจคนส่วนใหญ่อาจคิดว่าเครื่องคิดเลขหรือของเล่นเพื่อการศึกษา นั่นเป็นเพราะชิปยักษ์ใหญ่เป็นผู้เล่นเบื้องหลังในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา แม้ว่ามันจะวางจำหน่ายเครื่องคอมพิวเตอร阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Snapfish, Walgreens เพื่อเสนอภาพหนึ่งชั่วโมง

  บริการถ่ายภาพออนไลน์ Snapfish กำลังร่วมมือกับ Walgreens เพื่อให้ลูกค้าสั่งพิมพ์ออนไลน์และรับพวกเขาทันทีหลังจากหนึ่งชั่วโมง เอชพีกล่าวว่า Snapfish ซึ่งเป็น นั้นให้บริการที่ร้านค้า Walgreens ในบอสตันนิว阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Lenovo แท็ก OmniVision สำหรับโทรศัพท์กล้องถ่ายรูป

  OmniVision Technologies ได้ลงนามในข้อตกลงเพื่อจัดหาธุรกิจโทรศัพท์มือถือของเลอโนโวในประเทศจีนด้วยชิปกล้อง OmniVision CMOS ผู้ผลิตเซ็นเซอร์ภาพกล่าวเมื่อวันจันทร์ ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ได้ใช้เซ็นเซอร์ Omn阅读全文>>
 •  2019-10-15

  PayPal ผู้ร่วมก่อตั้งพร้อมให้บริการแบ่งปันภาพถ่าย

  ไม่นานมานี้ตั้งแต่งานของ Max Levchin บังคับให้เขาดึงสิ่งที่น่าสนใจ แต่ผู้ร่วมก่อตั้งและอดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ PayPal พบว่าตัวเองกำลังทำงานอยู่ตลอดเวลาเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อเปิดตัว บริษัท阅读全文>>
 •  2019-10-15

  เพลงของริโอวันที่เสียชีวิต

  บริษัท ญี่ปุ่นที่ผลิตเครื่องเล่น MP3 MP3 ของริโอกำลังปิดกั้นแผนกเครื่องเสียงและระบบดิจิตอลแบบพกพา ผู้ปกครอง D&M Holdings ของ Rio กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงไม่เหมาะสมกับกลยุทธ์การตลา阅读全文>>
 •  2019-10-15

  เว็บไซต์ที่ถูกกล่าวหาว่าเปิดเผยสายลับอังกฤษ

  สำนักงานต่างประเทศในสหราชอาณาจักรกำลังโจมตีนักเคลื่อนไหวต่อต้านความลับซึ่งระบุสายลับและตัวแทนลับที่ถูกกล่าวหาออนไลน์ John Young นักเคลื่อนไหวในนิวยอร์กตั้งชื่อ 276 คนที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นตัวแทน รวมถึงอ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  คู่มือสำหรับนักทฤษฎีสมคบคิด

  อุตสาหกรรมไฮเทคได้ปูทางสำหรับการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในแหล่งข้อมูลชั้นนำของโลกสำหรับทฤษฎีสมคบคิด ใช้เวลาเกือบหนึ่งสัปดาห์โดยไม่มีการตีพิมพ์ทฤษฎีใหม่ที่หรู阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้