ที่ตั้งปัจจุบัน: W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL > วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี >
 •  2019-08-22

  Adobe ออกคำเตือนเกี่ยวกับรายรับไตรมาสแรก

  แก้ไขเมื่อเวลา 15:45 น. PST: เรื่องราวก่อนหน้านี้รายงานอย่างไม่ถูกต้องว่า Adobe ประกาศว่าจะพลาดทั้งการคาดการณ์รายได้และกำไรในไตรมาสแรก บริษัท กล่าวว่าจะพลาดการคาดการณ์รายได้ก่อนหน้านี้ ต้องเผชิญกับควา阅读全文>>
 •  2019-08-22

  Windows 7 เข้ากับธุรกิจได้

  เมื่อ Microsoft พยายามที่จะไม่ทำผิดพลาดเหมือนที่ทำกับ Windows Vista นั่นชัดเจนมาก หนึ่งในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ Microsoft พยายามทำในเวลานี้คือผู้ผลิตซอฟต์แวร์ที่เชื่อถือได้มากขึ้น บริษัท รู้ว่าสูญเส阅读全文>>
 •  2019-08-22

  หุ้นของ Dell ลดลงหลังจากที่แปลกประหลาดเพิ่มขึ้นร้อยละ 8.5

  อัปเดตเวลา 7:45 น. PST พร้อมราคาหุ้นใหม่และข้อมูลเกี่ยวกับนักลงทุนรายใหญ่ที่สุดสองรายของ Dell หุ้นของเดลล์ทำตัวค่อนข้างตรงกันข้ามกับตลาดที่กว้างขึ้นเป็นวันที่สองในวันพุธหลังจากที่เพิ่มขึ้นอย่างแปลกประ阅读全文>>
 •  2019-08-22

  Microsoft อาจอนุญาตให้ผู้ใช้ Windows 7 ปิดเบราว์เซอร์

  จากข้อมูลของ Chris Holmes การสร้าง 7048 ของ Windows 7 รวมถึง Internet Explorer เป็นหนึ่งในองค์ประกอบของ Windows ที่สามารถเปิดหรือปิดได้ผ่านกล่องโต้ตอบคุณสมบัติ Windows ในรุ่นเบต้าสาธารณะ IE8 ไม่ได้อยู阅读全文>>
 •  2019-08-22

  คำถามนโยบายอาจส่งผลกระทบต่อการจ่ายเงินบรอดแบนด์

  ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำกับดูแลของรัฐบาลกลางมีการตัดสินใจที่สำคัญบางอย่างที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าซึ่งสามารถตัดสินได้ว่า กำหนดไว้สำหรับบรอดแบนด์จะมีจำนวน สร้างงานที่เหมาะสมหรือแจกจ่ายอย่างช阅读全文>>
 •  2019-08-22

  ข่าวประจำวันของ CNET พอดคาสต์: เทคโนโลยีสีเขียวเริ่มต้นที่ปรับตัวเข้ากับภาวะถดถอย

  ในวันที่หนึ่งในรายงานพิเศษของเราเกี่ยวกับการทำธุรกิจด้วยเทคโนโลยีสีเขียวนักข่าว Martin LaMonica พูดถึงว่า บริษัท เทคโนโลยีสีเขียวบางแห่งมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบธุรกิจของพวกเขาเพื่อปรับตัวให้เข้ากับความย阅读全文>>
 •  2019-08-22

  Facebook, Google ช่วย feds หยุดการหลอกลวงกระตุ้นออนไลน์

  วอชิงตัน - แผนกระตุ้นเศรษฐกิจของประธานาธิบดีโอบามาได้กระตุ้นให้เกิดกิจกรรมในอุตสาหกรรมออนไลน์อย่างน้อยหนึ่งแห่งแล้วแม้ว่าจะไม่ใช่ผู้บริหารที่หวังจะให้กำลังใจ คณะกรรมาธิการการค้าของรัฐบาลกลางสหรัฐเปิดเ阅读全文>>
 •  2019-08-22

  ทำไมการบรรจบแกดเจ็ตไม่เกิดขึ้น

  เนื่องจากฉันเดินทางไปอย่างยุติธรรมฉันจึงสนใจในวิวัฒนาการของอุปกรณ์ที่เราพกติดตัวขณะเดินทาง ในอีกด้านหนึ่งฉันไม่ต้องการล้อเลียนของดิลเบิร์ตถือกระเป๋าที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ที่จะต้องทำการชาร์จซิงโครไนซ์และ阅读全文>>
 •  2019-08-22

  EC สิ้นสุดการตรวจสอบการต่อต้านการผูกขาดแบบเต็มเวลาของ Microsoft

  คณะกรรมาธิการยุโรปได้กล่าวว่าจะหยุดการตรวจสอบอย่างแข็งขัน Microsoft เพื่อตรวจสอบว่าผู้ผลิตซอฟต์แวร์ปฏิบัติตาม ในปี 2548 คณะกรรมาธิการได้แต่งตั้งผู้ดูแลอิสระเพื่อประเมินว่า Microsoft จัดหาข้อมูลการทำงา阅读全文>>
 •  2019-08-22

  การเปิดสาขาของ Microsoft ทำให้ฝูงชน

  เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่เฉพาะ Apple ที่รู้วิธีดึงดูดผู้คนเข้ามาเปิดร้าน Microsoft สามารถดึงดูดผู้คนได้มากกว่า 1阅读全文>>
 •  2019-08-22

  iTunes 9.0.2 ปรับปรุงการเรียงลำดับแอป

  Apple เปิดตัว iTunes 9.0.2 วันนี้การอัปเดตที่รวมการปรับปรุงเพิ่มเติมสำหรับการเรียงลำดับแอพสำหรับ iPhone และ iPod Touch ในช่วงต้นเดือนกันยายนเราเสนอการ หลังจากเปิดตัว iTunes 9.0 และใหม่กว่านั้นเดือนเดี阅读全文>>
 •  2019-08-22

  CNET News Daily Podcast: เหตุใด Verizon จึงเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของ Droid

  โมโตโรล่าได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับโทรศัพท์ยอดฮิตตั้งแต่ Razr Droid ซึ่งขับเคลื่อนโดย Android 2.0 และเริ่มวางจำหน่ายในสัปดาห์หน้าอาจเป็นจุดเริ่มต้นของการกลับมาของผู้ผลิตโทรศัพท์ Maggie Reardon ของ C阅读全文>>
 •  2019-08-22

  มาฆ่าแผ่นอัพเกรดระบบปฏิบัติการกันเถอะ

  ฉันรักการอัพเกรด แต่ฉันเกลียดการอัปเกรดดิสก์และอัปเกรดราคา ลองหาวิธีจัดการกับทั้งสองอย่างหรืออย่างน้อยก็ทำให้การอัปเกรดธุรกรรมเป็นเรื่องที่สะอาดขึ้น การอัพเกรดระบบปฏิบัติการ เหตุผลที่ฉันเขียนคอลัมน์นี阅读全文>>
 •  2019-08-22

  ทบทวนสัปดาห์: โมโตโรล่า Verizon พร้อม Droid

  ลูกค้า Verizon Wireless เร็ว ๆ นี้จะสามารถใช้มือของพวกเขาบนโทรศัพท์ Android Android ที่คาดว่าจะเรียกว่า Droid Verizon และ Motorola อย่างเป็นทางการซึ่งเช่นเดียวกับสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ในระดับราคา 199 ดอลลา阅读全文>>
 •  2019-08-22

  ICANN อนุมัติชื่อโดเมนที่ไม่ใช่ละติน

  องค์กรที่รับผิดชอบในการจัดการการกำหนดชื่อโดเมนและที่อยู่ IP ได้อนุมัติแผนใหม่เพื่ออนุญาตอักขระที่ไม่ใช่ละตินในส่วนขยายของเว็บ เป็นที่รู้จักกันในชื่อโดเมนเนมสากล (IDNs) ระบบได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้โ阅读全文>>
 •  2019-08-22

  Apple ส่งมอบซอฟต์แวร์ Apple TV 3.0

  แอปเปิ้ลทีวีตัวใหม่ แอปเปิ้ล อาจเป็นเพราะ แต่ Apple ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีว่าซอฟต์แวร์ Apple TV เวอร์ชัน 3.0 นั้นสามารถดาวน์โหลดได้แล้ว จากข้อมูลของ Apple ซอฟต์แวร์ฟรีมีเมนูที่ออกแบบใหม่ซึ่ง บริษัท หว阅读全文>>
 •  2019-08-22

  Microsoft ฆ่าผลิตภัณฑ์ Office Accounting

  Microsoft ได้ตัดสินใจว่าผลิตภัณฑ์ Office Accounting ไม่ได้เพิ่มเข้ามา ผู้ผลิตซอฟต์แวร์กล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าจะมีการวางแผนในเดือนหน้าเพื่อหยุดการจัดจำหน่ายสายผลิตภัณฑ์การบัญชีซึ่งจะยุติความพยาย阅读全文>>
 •  2019-08-22

  โซนี่ยังคงสูญเสียรายไตรมาส

  โซนี่ยังคงขาดทุนสุทธิ 26.3 พันล้านเยน (292 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในไตรมาสที่สองของปีนี้ บริษัท รายงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เมื่อเทียบกับกำไร 20.8 พันล้านเยนเมื่อปีที่แล้วนี่เป็นไตรมาสที่สี่ของการชะลอตัวข阅读全文>>
 •  2019-08-22

  Apple iMacs ใหม่เกิดจากการเล่นวิดีโอ Flash ที่ขาด ๆ หาย ๆ หรือไม่?

  CNET หลังจากอ่าน อ้างถึงข้อร้องเรียนล่าสุดเกี่ยวกับการเล่นวิดีโอ Flash ทำให้ทรัพยากรของระบบบน Apple iMacs ขนาด 27 นิ้วล่าสุด เราตัดสินใจทดสอบการอ้างสิทธิ์โดยใช้ระบบของเราเอง ผู้ใช้ใน สังเกตเห็นข้อผิดพ阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้