ลำดับความสำคัญของเทคโนโลยีสำหรับสภาใหม่: จากเก่าไปสู่ใหม่

时间:2019-06-08  author:乐晒喧  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:148次  ทบทวน:199บทความ

วอชิงตัน - สภาคองเกรสแห่งใหม่เพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น แต่วาระด้านอินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีกำลังเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้านบนในรายการสำหรับรีพับลิกันจะพยายามที่จะยกเลิก ของ หลังจากนั้นคาดว่าจะมีการดำเนินการของพรรคสองฝ่ายเกี่ยวกับความพยายามที่จะลดความอยากอาหารที่ไม่เพียงพอสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตไร้สายและการปฏิรูป ไปได้

นั่นคือข้อความที่ได้ยินในวันนี้โดยผู้เข้าร่วมประชุมที่การ ที่นี่ซึ่งจัดทำโดย สมาชิกสภาคองเกรสเจ้าหน้าที่อาวุโสเจ้าหน้าที่บริหารและหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลกลางมาบรรจบกัน (ครั้งหนึ่งเคยมีฝนโปรยกวาดถนนวอชิงตัน) สำหรับการประชุมประจำปีตอนนี้ในปีที่เจ็ด

รายการอื่น ๆ ที่อยู่ในใบปะหน้าสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ใหม่รวมถึงความเป็นส่วนตัวของข้อมูลการปฏิรูปสิทธิบัตรและอำนาจบังคับใช้การต่อต้านการผูกขาดทางอินเทอร์เน็ตใหม่สำหรับตัวแทนศุลกากร แต่รายการเหล่านี้มีโอกาสน้อยที่จะสร้างกฎหมายใหม่ ความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคที่เป็นไปได้ "บิลสิทธิ" พร้อมกับการปฏิรูปสิทธิบัตรได้กลายเป็นหัวข้อที่ยืนต้นสำหรับการเขียนด้วยมือของรัฐบาลกลางที่กล่าวถึงเสมอ แต่ไม่เคยทำ

"Congress Hurricane" บนความเป็นกลางสุทธิ
วันดังกล่าวเริ่มต้นขึ้นอย่างกล้าหาญขณะที่ส ให้สมาชิกอนุรักษ์นิยมของรัฐสภาพิจารณาอย่างจริงจังถึงภัยคุกคามที่การบัญญัติกฎหมายที่รุนแรงอาจส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจดิจิทัลที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

ตัวแทน Marsha Blackburn (R-Tenn.) กล่าวว่าถึงเวลาที่ต้องปิดกั้นกฎเกณฑ์ความเป็นกลางสุทธิและบังเหียนในรัฐบาล Declan McCullagh / CNET

แบล็กเบิร์นเป็นหนึ่งในผู้ออกกฎหมายจำนวนมากของพรรครีพับลิกัน (และประชาธิปัตย์จำนวนน้อย) ที่โกรธทั้งเนื้อหาและกระบวนการที่นำไปสู่ (PDF) ซึ่ง

แบล็กเบิร์นคาดการณ์ว่ากฎใหม่ซึ่งยังไม่ได้ผลจะไม่นานเกินไป FCC คิดว่ากำลังเติม "สูญญากาศตามกฎหมาย" แบล็กเบิร์นกล่าว “ แต่พวกเขาจะได้พบกับพายุเฮอริเคนรัฐสภา”

ในวันแรกของเซสชั่นใหม่แบล็กเบิร์นแนะนำ ซึ่งเป็นใบเรียกเก็บเงินสั้น ๆ ที่จะขัดขวาง FCC จากกฎระเบียบใด ๆ ของ "อินเทอร์เน็ตหรือบริการที่เปิดใช้งาน IP"

ก่อนที่จะมีการใช้พระราชบัญญัติเสรีภาพทางอินเทอร์เน็ตคณะกรรมาธิการพลังงานและการพาณิชย์ได้ให้คำมั่นว่าจะมีการลงมติ "การไม่อนุมัติ" ภายใต้พระราชบัญญัติทบทวนรัฐสภา ภายใต้กฎหมายฉบับนี้ปี 1996 สภาคองเกรสส่วนใหญ่สามารถออกเสียงลงคะแนนเพื่อลบล้างกฎระเบียบใหม่ที่ออกโดยหน่วยงานรัฐบาลกลางภายใน 60 วันนับจากวันประกาศ

หากผ่านไปแล้วการแก้ปัญหาจะยกเลิกคำสั่งเป็นกลางสุทธิในขณะที่พระราชบัญญัติเสรีภาพทางอินเทอร์เน็ตจะหยุดความพยายามของ FCC ในอนาคตในการใช้อำนาจทางอินเทอร์เน็ต

แต่ทั้งการลงมติและกฎหมายที่เสนอจะต้องผ่านไม่เพียง แต่ในพรรครีพับลิกัน แต่ยังอยู่ในวุฒิสภาซึ่งพรรคประชาธิปัตย์ยังคงถือเสียงข้างมาก และทั้งคู่อาจถูกยับยั้งโดยประธานาธิบดีโอบามา

พรรครีพับลิกันและเดโมแครตในวันนี้ได้รับความน่าจะเป็นสูงสำหรับการแก้ไขปัญหา แต่เจ้าหน้าที่ไม่เห็นด้วยกับความเป็นไปได้ของการยับยั้ง ประธานาธิบดีโอบามากล่าวชื่นชมกฎเกณฑ์ของ FCC ในเดือนธันวาคม แต่เมื่อได้รับความไม่พอใจจากทั้งผู้ให้การสนับสนุนเป็นกลางและฝ่ายตรงข้ามที่มีร่างสุดท้ายประธานาธิบดีอาจไม่ต้องการใช้เงินทุนทางการเมืองที่ลดน้อยลงในการต่อสู้กับรัฐสภา

ทนายความของรัฐวอชิงตันเห็นว่าการเตรียมการท้าทายทางกฎหมายหลายครั้ง
นอกจากนี้ยังมีข้อตกลงที่แพร่หลายซึ่งอาจมีความท้าทายทางกฎหมายต่อกฎระเบียบหลายประการ หลังจากการ เนื่องจากการละเมิดนโยบายนโยบายอินเทอร์เน็ตแบบเปิดก่อนหน้านี้ของมันเชื่อกันอย่างกว้างขวางว่าหน่วยงานไม่สามารถรักษากฎระเบียบใหม่โดยไม่มีอำนาจเพิ่มเติมจากรัฐสภา

แม้ว่าการออกกฎหมายใหม่ที่ได้รับอนุญาตจะหมุนเวียนไปทั่วก่อนการเลือกตั้งกลางภาค แต่ก็ไม่เคยได้รับการแนะนำ กำมือของค่าความเป็นกลางสุทธิอื่น ๆ ลอยอยู่รอบ ๆ สภาคองเกรสเสียชีวิตในตอนท้ายของเซสชั่น

แต่ FCC อ้างว่าผู้มีอำนาจสำหรับกฎระเบียบใหม่บนพื้นฐานการโซเซของอำนาจที่มีอยู่ตามส่วนใหญ่ (PDF) แต่มาตรา 706 ซึ่งชี้นำให้ FCC เพื่อ "ส่งเสริมการปรับใช้" ของเทคโนโลยีโทรคมนาคมขั้นสูงเรียกร้องให้หน่วยงานเพื่อ ขจัด อุปสรรคด้านกฎระเบียบ และการตัดสินใจของ Comcast ได้ปฏิเสธข้อโต้แย้งของมาตรา 706 ของ FCC อย่างชัดเจนเหตุผลที่ออเดอร์อินเทอร์เน็ตสั่งให้ปรับแต่งเล็กน้อย

การสันนิษฐานของอำนาจซึ่งอาจมากกว่ากฎตัวเองทำให้พรรครีพับลิกันและสมาชิกสภาคองเกรสประชาธิปไตยบางคนไม่พอใจ ส.ว. เคย์เบลีย์ฮัทชิสัน (เท็กซัส) ซึ่งเป็นสมาชิกพรรครีพับลิกันในคณะกรรมาธิการวุฒิสภาด้านการพาณิชย์วิทยาศาสตร์และการขนส่งย้ายไปตัดเงินทุน FCC เพื่อใช้กฎใหม่ในวันที่มีการเผยแพร่คำสั่ง FCC "แสดงความจงรักภักดีเพียงเล็กน้อยต่อกฎหมายที่อนุญาต" ตามที่ Brian Hendricks นักกฎหมายอาวุโสของรีพับลิกันในคณะกรรมการ

นีลฟรีดที่ปรึกษาอาวุโสของคณะกรรมาธิการพลังงานและการพาณิชย์ เมื่อพิจารณาจาก ทอดด์ย้ำว่า FCC ได้มอบอำนาจให้ "เป็นกลาง" ในลำดับความเป็นกลางสุทธิ ในมุมมองของ FCC กล่าวว่า Fried หน่วยงานสามารถควบคุมทุกอย่างได้ตราบใดที่มันสามารถเชื่อมต่อกับการใช้บรอดแบนด์ได้

แต่โรเจอร์เชอร์แมนหัวหน้าคณะที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ในคณะกรรมการเรียกร้องความไม่พอใจต่อการกระทำของเอฟซีซี เชอร์แมนเห็นด้วยว่าความละเอียดของการไม่อนุมัติจะ "แล่นผ่านบ้าน" แต่เขาพูดว่า "เรารู้ - เราค่อนข้างมั่นใจ - ว่าประธานาธิบดีโอบามาจะยับยั้งเรื่องนี้"

สมมติว่าเขาทำชะตากรรมของกฎอาจอยู่กับความท้าทายของศาลซึ่งอาจมาในไม่ช้าหลังจากที่มีการเผยแพร่กฎ Verizon ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับกฎใหม่ได้ปฏิเสธที่จะแยกแยะความเป็นไปได้ที่จะถูกดำเนินคดี

สัญญาณที่มีความหวังเกี่ยวกับสเปกตรัมและการปฏิรูปบริการสากล
ในทางตรงกันข้ามกับความไม่เห็นด้วยกับความเป็นกลางสุทธิมีบางสิ่งที่ใกล้เคียงกับฉันทามติเกี่ยวกับความจำเป็นในการดำเนินการของรัฐสภาเกี่ยวกับ และการปฏิรูป และลูกค้าในชนบท

ในการปฏิรูปคลื่นความถี่เจ้าหน้าที่บ้านและวุฒิสภาในวันนี้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะดำเนินการสองพรรคในอีกหกเดือนข้างหน้า ซึ่งอาจรวมถึงการอนุญาตให้ FCC ดำเนินการ "การประมูลเพื่อจูงใจโดยสมัครใจ" ที่จะช่วยให้ผู้กระจายเสียงโทรทัศน์ขายการจัดสรรความถี่ที่เหลืออยู่บางส่วนหรือทั้งหมดและแบ่งปันเงินกับรัฐบาล

การจัดสรรคลื่นความถี่ในสต็อกในปัจจุบันโดยหน่วยงานของรัฐบาลกลางและหน่วยงานจะได้รับการพิจารณาเช่นเดียวกับการมองหาวิธีใหม่ในการใช้ประโยชน์จากวงดนตรีที่สูงกว่า 5 gigahertz การให้ทุนสนับสนุนการพัฒนาเครือข่ายที่ใช้งานร่วมกันได้สำหรับผู้เผชิญเหตุฉุกเฉินรายแรกซึ่งมีเป้าหมายตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2544 อาจจะกลับมาที่ตาราง

และทั้งสองฝ่ายรวมถึง FCC ต้องการที่จะเห็นการปฏิรูปครั้งใหญ่ในกองทุนบริการสากลในสิ่งที่น่าเสียดายที่กลายเป็นหัวข้ออภิปรายประจำปี ลดความซับซ้อนของเงินอุดหนุนสำหรับโทรศัพท์ในชนบทที่มีต้นทุนสูงและนำเสนอแผนการให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแก่ชาวอเมริกันที่ไม่สามารถจ่ายได้มันเป็นวัตถุประสงค์ที่สูงในทุก ๆ วาระของทุกคน

แต่ขนาดและความซับซ้อนของกองทุนเช่นเดียวกับความเป็นจริงทางการเมืองของการเปลี่ยนเงินอุดหนุนมีอุปสรรคที่พิสูจน์แล้วว่าสูงเกินไปสำหรับทั้งรัฐสภาหรือ FCC ที่จะเอาชนะ USF ได้รับการเชื่อฟังจากการใช้งานที่ฉ้อโกงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโปรแกรมที่ให้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์และการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไปยังโรงเรียนและห้องสมุด

และกระบวนการจัดสรรคลื่นความถี่อาจช้าลงเนื่องจากความล้มเหลวของ FCC ในการพัฒนาสินค้าคงคลังที่ครอบคลุมของใบอนุญาตที่มีอยู่ซึ่งสั่งในเดือนมิถุนายนโดยประธานาธิบดีโอบามา ในจดหมายเมื่อสัปดาห์ที่แล้วถึง Julius Genachowski ประธาน FCC, Sen. Olympia Snowe (R-Maine) ได้วิพากษ์วิจารณ์ความล้มเหลวของหน่วยงานในการทำรายการสินค้าคงคลังให้เสร็จสิ้นและ "overemphasis" ของการประมูลโดยสมัครใจ (เจ้าหน้าที่ของ FCC ได้รับการยืนยันในงาน CES ว่าหน่วยงานไม่ได้ดำเนินการเกี่ยวกับสินค้าคงคลัง)

และที่เหลือ
ข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับความเป็นกลางสุทธิและข้อเสนอที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารอื่น ๆ เปลี่ยนเป็นนามธรรมอย่างรวดเร็วในการสนทนาในภายหลังเกี่ยวกับกฎหมายใหม่ที่อาจส่งผลกระทบต่อความเป็นส่วนตัวการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์คอมพิวเตอร์คลาวด์การดักฟังโทรศัพท์และการบังคับใช้กฎหมายเครื่องหมายการค้าและลิขสิทธิ์บนอินเทอร์เน็ต แม้ว่าจะมีข้อเสนอจำนวนมากและในบางกรณีมีการพูดคุยเกี่ยวกับร่างกฎหมาย แต่ในกรณีส่วนใหญ่สิ่งเหล่านี้เป็นบทสนทนาต่อเนื่องที่ไม่มีที่ไหนเลยในสภาคองเกรสครั้งล่าสุด

การเรียกเก็บเงินต่อต้านการใช้อินเทอร์เน็ตถูกบล็อกในการมีเพศสัมพันธ์ครั้งล่าสุดและ ในกรณีของความเป็นส่วนตัวขณะที่ Declan McCullagh ของ CNET เตือนผู้ชมว่าการรวมกันของกฎหมายที่มีอยู่และการกำกับดูแลตนเองของอุตสาหกรรมนั้นเพียงพอหรือไม่นั้นได้ผ่านพ้นไปแล้วอย่างน้อย 10 ปี

ในกรณีที่ไม่มีข้อตกลงที่มีความหมายเกี่ยวกับเป้าหมายความเป็นส่วนตัวที่รัฐบาลต้องการดำเนินการจริงข้อเสนอทางกฎหมายอ่อนแอเกินกว่าที่จะดำเนินการได้

เมื่อพิจารณาถึงความเป็นกลางเหนือความเป็นกลางทางอินเทอร์เน็ตและความรู้สึกที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับวิกฤตการณ์ทางด้านสเปกตรัมผู้เข้าร่วมประชุมทุกวันนี้ไม่ได้คาดการณ์การกระทำเฉพาะในประเด็นใด ๆ เหล่านี้

อย่างน้อยก็ไม่ใช่สำหรับสภาคองเกรสนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้