W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL

Amazon เพื่อรับ Netflix จากยุโรป

时间:2019-06-08  author:楼仿恺  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:194次  ทบทวน:33บทความ

Amazon.com ได้ลงนามในข้อตกลงเพื่อซื้อ Lovefilm ซึ่งเป็น บริษัท ที่ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรซึ่งถือว่าเทียบเท่ากับ Netflix ในยุโรป

Lovefilm

ยักษ์ค้าปลีกออนไลน์ได้เป็นเจ้าของสัดส่วนการถือหุ้นใน Lovefilm ตั้งแต่ปี 2008 เมื่อหลังซื้อธุรกิจให้เช่าดีวีดีของ Amazon ซึ่งครอบคลุมสหราชอาณาจักรและเยอรมนี

การ Lovefilm อย่างเต็มที่เป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับ Amazon บริษัท ให้เช่านั้นเป็นคำตอบของ Netflix ในยุโรปโดยเสนอการเช่าดีวีดีทางไปรษณีย์รวมถึงบริการสตรีมมิ่งที่มีในพีซี PlayStation 3 และ HDTV บางตัว Lovefilm ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2547 ปัจจุบันดำเนินงานในสหราชอาณาจักรเยอรมนีสวีเดนนอร์เวย์และเดนมาร์ก บริษัท ระบุว่ามีหนังสือมากกว่า 70,000 รายการให้บริการแก่ลูกค้า 1.6 ล้านคน

Amazon ไม่ได้บอกสิ่งที่วางแผนไว้สำหรับ Lovefilm แต่การเข้าซื้อกิจการจะขยายบริการวิดีโอตามความต้องการของ Amazon ซึ่งให้บริการสตรีมมิ่งหรือดาวน์โหลดภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกา Greg Greeley รองประธานฝ่ายค้าปลีกยุโรปของ Amazon ได้จดบันทึกบริการสตรีมของ Lovefilm โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการประกาศการได้มา

การเข้าซื้อกิจการคาดว่าจะได้รับการอนุมัติด้านกฎระเบียบภายในสิ้นไตรมาสแรก ป้ายราคาของการซื้อไม่ได้รับการปล่อยตัวออกมา

หากไม่มีอะไรอื่น Amazon มีช่วงเวลาที่ดีกับการซื้อกิจการครั้งนี้

Steve Swasey โฆษกของ Netflix กล่าว เมื่อเดือนที่แล้วว่า บริษัท กำลังวางแผนที่จะ "ขยายการดำเนินงานระหว่างประเทศของเราต่อไป" ในปี 2554 นอกจากนี้เขายังบอกกับ CBC ว่า Netflix จะใส่ "ดอลลาร์ที่สำคัญ" ในการขยายกิจการ

การตัดสินใจของ Netflix ที่คาดว่าจะขยายไปยังยุโรปส่วนใหญ่เกิดจากความสำเร็จในแคนาดาซึ่ง นี่เป็นการโจมตีครั้งแรกของ บริษัท นอก Reed Hastings CEO ของ US Netflix ของสหรัฐอเมริกาในการเปิดเผยผลประกอบการไตรมาสที่สามว่าการเปิดตัวการสตรีมในแคนาดา "ได้ให้สัญญาณสนับสนุนที่ดีเกี่ยวกับศักยภาพของการบริการ Netflix ในระดับสากล"

จนถึงตอนนี้ Netflix ยังไม่ได้กล่าวเมื่อจะให้บริการสตรีมมิ่งไปยังตลาดต่างประเทศ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้