Schmidt: 'การดูแลผู้ใหญ่' ที่ Google ไม่ต้องการอีกต่อไป

时间:2019-06-08  author:訾召沧  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:54次  ทบทวน:169บทความ

CEO ยุคใหม่ใช้ชีวิตบนเครื่องบิน แต่ในการก้าวลงจากบทบาทซีอีโอเพื่อเป็นประธานบริหารตารางการเดินทางของ Eric Schmidt กำลังจะเข้าสู่พิกัด

Eric Schmidt ประธานกรรมการบริหารของ Google จะพูดคุยมากมายในบทบาทใหม่ของเขา
Eric Schmidt ประธานกรรมการบริหารของ Google จะพูดคุยมากมายในบทบาทใหม่ของเขา James Martin / CNET

ว่าชามิดท์ซีอีโอคนที่สองของ บริษัท แต่เป็นคนแรกที่ให้ แก่ Larry Page และ Sergey Brin การสร้างการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นทั่วโลกทำให้ Schmidt เข้ามารับบทบาท ในการควบคุมการดำเนินงานประจำวันให้กับ Page Schmidt ได้กล่าวกับนักวิเคราะห์ทางการเงินว่าเขากำลังเตรียมที่จะมุ่งเน้นไปที่ "สิ่งที่ฉันสนใจมากที่สุด" ในคำอื่น ๆ พบ schmoozer ใหม่ของ Google ในหัวหน้า

ชามิดท์จะมุ่งเน้นเฉพาะในการเผยแพร่ข้อความของ Google ทั่วโลกพูดคุยกับลูกค้าพันธมิตรรัฐบาลและธุรกิจที่คิดเกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินกับผลิตภัณฑ์ของ Google ในระดับหนึ่งนั่นคือสิ่งที่เขาทำไปแล้ว แต่การสามารถมุ่งความสนใจไปที่การคุกคามและโอกาสจากภายนอกอาจช่วยให้ผู้ปกครองสามคนของ Google ปรับตัวเข้ากับโลกที่พบพวกเขาเกือบจะอยู่บนโลกเทคโนโลยี

"ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาเราทุกคนมีส่วนร่วมอย่างเท่าเทียมกันในการตัดสินใจวิธีการที่เสือสามคนนี้มีประโยชน์ที่แท้จริงในแง่ของภูมิปัญญาที่ใช้ร่วมกันและเราจะหารือเกี่ยวกับการตัดสินใจครั้งใหญ่ในหมู่พวกเราสามคน ชี้แจงบทบาทของแต่ละบุคคลเพื่อให้มีความรับผิดชอบและความรับผิดชอบที่ชัดเจนที่ด้านบนของ บริษัท "ชมิดท์เขียนในบล็อกโพสต์ประกาศการเคลื่อนไหวของฝ่ายบริหาร

ในขณะที่ Google ยังคงใช้งานเครื่องเงินสดที่ดีที่สุดที่เคยสร้างบนอินเทอร์เน็ตปัญหาหนึ่งที่สำคัญในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาก็คือเมื่อปลายปีที่แล้วที่ตระหนักว่าโลกไม่ได้มองว่ามันเป็นซิลิคอนวัลเล่ย์หลายสี มุ่งเน้นไปที่การค้นหาเว็บ ซึ่ง Google ได้ผ่านการตรวจสอบอย่างหนักในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและประสบปัญหาในการทำโครงการสำคัญ ๆ เช่น กับผู้แต่งและผู้จัดพิมพ์และ บริเวณขอบรก

"ปัญหาที่น่ากลัวมากมายที่เราประสบ (ในวอชิงตัน) คือคนไม่เข้าใจสิ่งที่เราทำจริง ๆ " ชมิดท์กล่าวยอมรับว่า Google ปล่อยให้คู่แข่งและนักวิจารณ์กำหนด บริษัท ในกรณีที่ไม่มีข้อความที่แข็งแกร่งจาก Google . นั่นกำลังจะเปลี่ยนและชามิดท์มีสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้นในฐานะสมาชิกสภาที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของประธานาธิบดีและผู้สนับสนุนนักการเมืองประชาธิปไตยที่โดดเด่นมาหลายปี

Google ยังเผชิญกับการต่อต้านจากอุตสาหกรรมที่มุ่งเน้นความฉลาดหลักแหลมการคำนวณแรงม้าและทรัพยากร พื้นที่หนึ่งที่ Google สามารถใช้แปลงโฉมภาพอยู่ในฮอลลีวูด

Google พยายามรับเนื้อหาภาพยนตร์และโทรทัศน์สำหรับบริการสตรีมมิ่งของ Google TV และ YouTube จนถึงตอนนี้มันช้าไปแล้ว: ปรากฏบน Google TV และ YouTube ยังไม่ได้รับข้อมูลมากมายจากสตูดิโอฮอลลีวูดขนาดใหญ่

ในด้านดนตรี Google ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการให้บริการเพลงบนคลาวด์ในปี 2010 มี Google ต้องรักษาความปลอดภัยสิทธิ์การใช้งานลิขสิทธิ์จากค่ายเพลงชั้นนำสี่แห่งและผู้จัดพิมพ์จำนวนมาก นั่นอาจเป็นกระบวนการที่เจ็บปวด แต่สิ่งหนึ่งที่สตูดิโอภาพยนตร์และค่ายเพลงเข้าใจและให้ความเคารพคือพลังของดวงดาวและชมิดท์เป็นชื่อของธุรกิจ

ไม่ยากที่จะจินตนาการว่าชามิดท์กำลังออกทัวร์กับ Dave Girouard ประธาน Google Enterprise ให้ย้ายซอฟต์แวร์ไอทีขององค์กรไปยัง Google Apps Schmidt มีสายเลือดในโลกเทคโนโลยีขององค์กรซึ่งทำหน้าที่เป็น CTO ของ Sun Microsystems และซีอีโอของ Novell ก่อนรับงาน Google และสามารถ ที่ดีที่สุด และเขายังสามารถผลักดัน: ความพยายามของชมิดท์ในการขาย Java ให้กับโลกถือเป็นสิ่งจำเป็นต่อการเผยแพร่เทคโนโลยีดังกล่าว

อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือว่าชามิดท์สามารถหลีกเลี่ยงแนวโน้มที่จะติดเท้าของเขาเข้าไปในปากของเขาเมื่อพูดถึงหัวข้อปุ่มลัดที่เกี่ยวข้องกับ Google หรือไม่

เขาถูกฟาดฟันหลายครั้งในอดีตเพื่อแนะนำให้คนดูสิ่งที่พวกเขาทำบนอินเทอร์เน็ตเปลี่ยนชื่อของพวกเขาเพื่อหลบหนีการกระทำที่ผ่านมาและควบคุมชีวิตของพวกเขาไปยังคอมพิวเตอร์ ในหลายกรณีนั้นชามิดท์ดูเหมือนจะล้อเล่น แต่ในหลาย ๆ กรณีเขาไม่ได้ทำ schmoozer ที่แท้จริงใด ๆ ไม่สามารถปล่อยให้ผู้ฟังสับสนว่าจะตีความคำพูดของเขาได้อย่างไร

อย่างไรก็ตาม ณ วันที่ 4 เมษายน Schmidt จะเป็นตัวแทนสาธารณะของ Google โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับค่าจ้างและค่าจ้างของ Google หรือไม่หรืออนุมัติโครงการเครือข่ายสังคมใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการฝังชิปในสมองของอาสาสมัคร นี่ไม่ใช่บทบาทที่ทั้งผู้ร่วมก่อตั้งและยอดเยี่ยมมีความสามารถในการดำเนินการ: Brin มักปรากฏในนามของ Google ในกิจกรรมเชิงผลิตภัณฑ์ แต่การพบหน้าเป็นสิ่งที่หายากและไม่เคยมีประสบการณ์มากมายในการพูดคุยกับ Google ในวงกว้าง ปัญหาในที่สาธารณะ

การประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีรู้สึกเหมือนจบการศึกษาระดับมัธยมโดยผู้ปกครองที่มีความภาคภูมิใจชมิดท์ส่งเพจออกสู่โลกด้วยตัวเองเป็นครั้งแรกมั่นใจในความสามารถของเขาในการหาทาง การตัดสินโอกาสของเพจเป็นเวลาก่อนกำหนดหลังการประกาศ ในขณะที่มันเป็นความจริงเขาทำมาก่อนหน้านี้ Google เป็นสถานที่ที่แตกต่างกันมากในปี 2001 กว่าในปี 2011

ชามิดท์ทำเพียงพอที่จะเตรียมเพจที่เจิดจรัส แต่เกือบจะขี้อายสำหรับจุดที่เขาเป็นผู้นำในหนึ่งใน บริษัท เทคโนโลยีที่สำคัญที่สุดของโลกหรือไม่? สิ่งหนึ่งที่จะช่วยได้อย่างแน่นอน: ชามิดท์จะสามารถลดแรงกดดันจากสาธารณชนได้มากในขณะที่เขาหมุนรอบโลกเพื่อเผยแพร่ข่าวประเสริฐของ Google

Greg Sandoval ของ CNET สนับสนุนการรายงานนี้

ดูสิ่งนี้ด้วย:


แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้