การรวมกลุ่มระหว่างค่ายเพลงหลัก ๆ มากขึ้น?

时间:2019-06-08  author:吕谐  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:136次  ทบทวน:188บทความ

Warner Music Group รายงานว่าการเข้าซื้อกิจการของกลุ่มบันเทิงนั้นแม้ บริษัท แผ่นเสียงที่ใหญ่เป็นอันดับสามจะยังคงดำเนินการต่อเพื่อเข้าซื้อค่ายเพลง EMI คู่แข่งที่มีปัญหา

รายงานว่าหลังจากได้รับการติดต่อจาก บริษัท กู้ยืมเงินโคห์ลเบิร์กคราวิสโรเบิร์ตส์วอร์เนอร์มิวสิคว่าจ้างโกลด์แมนแซคส์เพื่อหาผู้ซื้อ แทนที่จะขายให้กับ KKR ผู้บริหารวอร์เนอร์ต้องการเห็นว่าราคาแบบไหนที่จะได้รับในตลาดเปิด

Warner Music เป็นที่ตั้งของศิลปินเช่น Green Day, Faith Hill และ Red Hot Chili Peppers จากเรื่องราวของไทมส์นักลงทุนภาคเอกชนของวอร์เนอร์ต้องการให้วอร์เนอร์วางเดิมพันทางดนตรีด้วยการซื้ออีเอ็มไอซึ่งเป็นค่ายเพลงหลักที่เล็กที่สุดในสี่ค่ายหรือ "เงินสดออก"

Terra Firm บริษัท ที่ได้รับ EMI ในปี 2550 อาจผิดนัดชำระหนี้จาก Citigroup และในไม่ช้าจะถูกบังคับให้ต้องควบคุม EMI ยุคอินเทอร์เน็ตไม่ได้เป็นประเภทของป้ายกำกับยอดนิยม ยอดขายเพลงในสหรัฐอเมริกาโดยรวมหดตัวกว่า 2% ในปีที่แล้วขณะที่ยอดขายดิจิตอลเพิ่มขึ้นเพียง 1% จาก Nielsen SoundScan ยอดขายหดตัวติดต่อกันสี่ปีและอีกหลายอุตสาหกรรมเพลงมีการตำหนิการแชร์ไฟล์ผิดกฎหมายเป็นจำนวนมาก

Virgin Mega Store ปิดสาขาในสหรัฐอเมริกาเกือบสองปีที่แล้ว Greg Sandoval / CNET

ในขณะที่ผู้สงสัยหลายคนกล่าวว่าไม่มีหลักฐานพิสูจน์ที่น่าเชื่อถือว่าการละเมิดลิขสิทธิ์ได้ส่งผลต่ออุตสาหกรรมเพลง แต่ก็มีหลักฐานพอสมควรที่แสดงให้เห็นว่าภาคดนตรีกำลังละลายต่อหน้าต่อตาเรา

เราสามารถเห็น EMI ได้ดีซึ่งผลิตเดอะบีทเทิลส์ถูกดูดซับโดยคู่แข่งอย่างน้อยหนึ่งราย เครือข่ายเพลงอิฐและปูนขายปลีกเช่น และ Sam Goody ปิดตัวลง Wal-Mart Stores ได้ลดพื้นที่ลงอย่างมากในการจำหน่ายซีดี

Sony ประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าในเดือนมีนาคม บริษัท จะ โรงงานผลิตซีดีหนึ่งในสองแห่งในสหรัฐอเมริกาและเลิกจ้าง 300 คน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้