2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:ยอดขาย e-book ทำรายได้เกือบ 1 พันล้านเหรียญสหรัฐในปีนี้

时间:2019-05-29  author:汪琵  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:84次  ทบทวน:146บทความ
อเมซอน

แม้ว่าการซื้อ e-book ยังคงเป็นตลาดเฉพาะกลุ่ม แต่คนที่ชื่นชอบหนังสือของพวกเขาทางอิเล็กทรอนิกส์ก็ใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมาก

ในปีนี้ผู้บริโภคสหรัฐจะใช้จ่าย e-books 966 ล้านเหรียญสหรัฐตาม ของ Forrester ที่เผยแพร่เมื่อวานนี้ ภายในปี 2558 หนังสืออิเล็กทรอนิกส์จะใกล้เคียงกับตลาดมูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์โครงการวิจัยของ บริษัท

คนส่วนใหญ่ 4,000 คนที่ Forrester สอบถามเกี่ยวกับการสำรวจล่าสุดยังคงได้รับหนังสือของพวกเขาในแบบที่ล้าสมัยไม่ว่าจะยืมจากเพื่อนหรือนำพวกเขาออกจากห้องสมุด มีเพียงร้อยละ 7 ของผู้ตอบแบบสอบถามที่อ่านอี - บุ๊คอ้างอิงจาก จากนักวิเคราะห์ Forrester James McQuivey แต่พวกเขาอ่านหนังสือมากที่สุดและใช้เงินเป็นจำนวนมาก

ในบรรดาผู้ตอบแบบสอบถามที่อ่าน e-book โดยเฉลี่ยแล้วแฟนอ่านประมาณ 41 เปอร์เซ็นต์ของหนังสือในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์เปอร์เซ็นต์ที่รวมถึงผู้ที่ไม่มีเครื่องอ่าน e-book โดยเฉพาะเช่น Amazon Kindle ในบรรดาผู้ที่เป็นเจ้าของ Kindle หรืออุปกรณ์เฉพาะอื่น ๆ นั้น 66 เปอร์เซ็นต์ได้รับหนังสือของพวกเขาด้วยระบบดิจิตอล

ผู้อ่าน e-book เฉพาะกลุ่มเป็นเพียงวิธีเดียวในการอ่านหนังสือดิจิทัลและไม่ใช่วิธีที่นิยมที่สุด การสำรวจพบว่าร้อยละ 35 ของผู้ที่อ่าน e-books ทำบนแล็ปท็อป การเปิดตัว Kindle ติดอันดับที่ห้านั้นเป็นอันดับสองที่ 32 เปอร์เซ็นต์ตามด้วย iPhone, Sony eReader และเน็ตบุ๊ค

เมื่อมองไปข้างหน้าฟอร์เรสเตอร์คาดการณ์ว่าตัวเลขการอ่าน e-book ปัจจุบันที่เพิ่มขึ้นร้อยละ 7 จะเพิ่มขึ้นอีกครั้งเมื่อผู้คน "อ่านหนังสือ" บริโภคหนังสือในรูปแบบดิจิตอลเพิ่มขึ้น บริษัท วิจัยเชื่อว่าการคาดการณ์ตลาดที่มีมูลค่าเกือบ 3 พันล้านดอลลาร์ในปี 2558 จะเกิดขึ้นแม้ว่าอุตสาหกรรมจะไม่สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ด้วยหน้าจอรูปแบบใหม่และเนื้อหาประเภทต่างๆ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้