W88กีฬาออนไลน์ :สหรัฐอเมริกาช่วยเพิ่มเศรษฐีอันดับโดยเฉพาะอย่างยิ่งร่ำรวย

时间:2019-05-21  author:诸艮  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:11次  ทบทวน:89บทความ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ชาวอเมริกันที่ร่ำรวยที่สุดกำลังเพิ่มตำแหน่งของพวกเขาและวางภาวะถดถอยของปี 2008 และ 2009 ตามการศึกษาประจำปีของกลุ่ม Spectrem Group ในชิคาโก

ปอร์เช่จะเห็นในขณะที่เรือยอชท์จอดอยู่ในระยะห่างระหว่างการแสดงเรือเศรษฐีที่ Royal Yacht Club ในมอสโก 3 กันยายน 2011 REUTERS / Sergei Karpukhin

ครัวเรือนเศรษฐีทั้งหมดในสหรัฐอเมริกาเพิ่มขึ้นเป็น 9.6 ล้านคนตาม Spectrem เพิ่มขึ้นกว่า 600,000 คนจากปีที่แล้ว นั่นคือระดับสูงสุดตั้งแต่กลุ่มวิจัยเริ่มวัดในปี 2004

ผู้ที่มีเงินมากกว่า 5 ล้านเหรียญสหรัฐเพิ่มขึ้นเป็น 1.24 ล้าน รายงานข้อมูลเชิงลึกตลาดที่ร่ำรวยปี 2014 รวบรวมการสำรวจรายเดือนโดย Spectrem ที่เข้าถึงนักลงทุนรวมมากกว่า 12,000 คน

ที่ร่ำรวยที่สุดของเศรษฐีเหล่านี้หรือรวยเป็นพิเศษที่มีสินทรัพย์ลงทุนมากกว่า $ 25 ล้าน (ไม่รวมที่อยู่อาศัยหลัก) เพิ่มขึ้น 57% จนถึงสิ้นปี 2556 และปัจจุบันมีจำนวน 132,000 คนเพิ่มขึ้นจาก 84,000 คนในปี 2551

คนเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเป็นผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท , แพทย์, ทนายความและผู้ประกอบการกล่าวว่าจอร์จวอลเปอร์ประธาน Spectrem กลุ่มกล่าวเสริมว่าพวกเขามักจะเป็นผู้สร้างงานที่สำคัญ ก่อนหน้านี้กลุ่มที่ปรึกษาของบอสตันได้คำนวณส่วนนี้ (มูลค่าสุทธิจาก 20 ล้านเหรียญสหรัฐถึง 100 ล้านเหรียญสหรัฐ) ซึ่งควบคุมสินทรัพย์ทั่วโลกประมาณ 7.5 ล้านล้านดอลลาร์

มวลวิกฤตของคนรวยในอเมริกาที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่องนั้นสำคัญเมื่อคุณ“ พิจารณาความมั่งคั่งที่พวกเขามีอิทธิพลต่อประเทศ” Walper กล่าว

เศรษฐีที่ก้าวร้าว

สินทรัพย์ที่ลงทุนในตราสารทุนทำให้คนอเมริกันรวยขึ้น ในปี 2556 ลูกค้าที่ร่ำรวยจำนวนมากซึ่งมีรายได้จาก $ 100,000 ถึง $ 1 ล้านมีร้อยละ 20 ของพอร์ตการลงทุนของพวกเขาในผลิตภัณฑ์เงินฝากธนาคารที่ให้ผลตอบแทนต่ำในขณะที่ส่วนมูลค่าสุทธิสูงพิเศษมีเงินสดเพียงร้อยละ 11

จากการสำรวจพบว่าครัวเรือนที่ร่ำรวยร้อยละ 60 วางแผนที่จะลงทุนในหุ้นในช่วง 12 เดือนข้างหน้า

เพียงร้อยละ 31 ในหมู่มวลชนที่ร่ำรวย

ที่สนับสนุนข้อมูลจาก Outlook เศรษฐี Fidelity 2013 ประกาศโดย Fidelity Investments Fidelity พบว่าบุคคลที่มีมูลค่าสุทธิสูงต้องการเก็บไว้ในตลาดมากกว่าเงินสด ในบรรดาผู้ที่มีเงินมากกว่า 5 ล้านเหรียญสหรัฐร้อยละ 10 วางแผนที่จะลดการถือครองเงินสดตามรายงานความซื่อสัตย์

คนรวยใช้ประโยชน์จากการไม่ต้องถอนเงินสดออกจากการลงทุนในช่วงภาวะเศรษฐกิจถดถอย ในความเป็นจริงพวกเขาลงทุนในช่วงที่ลดลงในตลาดและขี่มันขึ้นมาในช่วงสองปีที่ผ่านมา Walper ของ Spectrem กล่าว

ในทางกลับกันคนที่ร่ำรวยกลับมา

ในขณะที่คนร่ำรวยส่วนใหญ่ประกอบด้วยครอบครัวที่มีรายได้สองเท่าพวกเขามีภาระทางการเงินที่สูงเช่นค่าเล่าเรียนในวิทยาลัยและค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับที่พักอาศัย “ พวกเขาถูกตรึงเครียดมากที่สุดและยังไม่หายเร็วเท่าที่สูงกว่า” วอลเปอร์กล่าว

(เรื่องนี้เพิ่ม“ ทั่วโลก” ที่ส่วนท้ายของวรรคห้าเพื่อแสดงให้เห็นว่าตัวเลขจากกลุ่มที่ปรึกษาของบอสตันนั้นเป็นของโลกไม่ใช่ของสหรัฐตามที่แนะนำโดยย่อหน้าก่อนหน้า)

(ติดตามเราได้ที่ @ ReutersMoney หรือ ;

เรียบเรียงโดย Lauren Young และ Matthew Lewis)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้