กำไรรายไตรมาสของ Invesco ลดลง 15.5% หลังจากที่อังกฤษปรับ

时间:2019-05-21  author:东门奶  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:106次  ทบทวน:178บทความ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - Invesco Ltd ( ) ซึ่งดูแลสายการซื้อขายแลกเปลี่ยนของ PowerShares กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมากำไรไตรมาสแรกร่วงลง 15.5% กดดันจากค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่เพิ่มขึ้นจากอังกฤษ หน่วยงานกำกับดูแล

ผู้จัดการการเงินที่ประจำอยู่ในแอตแลนต้ากล่าวว่ากำไรสุทธิลดลงเหลือ 187.8 ล้านดอลลาร์หรือ 43 เซนต์ต่อหุ้นจาก 222.2 ล้านดอลลาร์หรือ 49 เซนต์ต่อหุ้นเมื่อปีที่แล้ว

หน่วย Invesco Perpetual ของ บริษัท ถูกปรับ 18.6 ล้านปอนด์ (31.3 ล้านเหรียญสหรัฐ) โดยหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของอังกฤษซึ่งกล่าวว่าผู้จัดการกองทุนเปิดเผยลูกค้าที่มีความเสี่ยงมากกว่าที่พวกเขารู้เกี่ยวกับระหว่างเดือนพฤษภาคม 2551 ถึงพฤศจิกายน 2555 ทำให้สูญเสียเงิน การปรับลดลงนั้นทำให้กำไรต่อหุ้นปรับลดรายไตรมาสของ Invesco ลดลง 7 เซนต์ บริษัท กล่าว

ไม่รวมการเรียกเก็บเงินและรายการครั้งเดียวอื่น ๆ Invesco ได้รับ 60 เซนต์ต่อหุ้น นักวิเคราะห์โดยเฉลี่ยคาดว่าจะ 55 เซนต์ตาม Thomson Reuters I / B / E / S

หุ้นของ Invesco ปิดตัวขึ้น 2.3% ที่ 36.02 ดอลลาร์ในวันพฤหัสบดีที่ตลาดหุ้นนิวยอร์ก

ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานรวมถึงค่าปรับจากหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของสหราชอาณาจักรเพิ่มขึ้น 21.3% จากปีที่แล้วมาอยู่ที่ 1 พันล้านดอลลาร์ พวกเขายังรวมถึง $ 43,000,000 ที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินให้เช่าที่ว่างและการชดเชยพนักงานเป็นส่วนหนึ่งของการย้ายธุรกิจในช่วงไตรมาส

การปรับ Invesco Perpetual ที่ประกาศเมื่อวันจันทร์เป็นอีกครั้งที่สร้างความเสียหายให้แก่หน่วยงานซึ่งได้เห็นการลดลงของลูกค้าหลังจากการประกาศของผู้จัดการกองทุนที่รู้จักกันดีของ บริษัท Neil Woodford

Woodford กำลังจะออกจากการเริ่มต้นกิจการใหม่และ Invesco Perpetual แพ้หน้าที่ในการระดมทุน 7.7 พันล้านปอนด์ ($ 12.81 พันล้านดอลลาร์) สำหรับผู้จัดการความมั่งคั่ง St James's Place ( ) ในเดือนเมษายน เงินจำนวนมากที่ติดตาม Woodford

นอกเหนือจากการไหลออกของเดือนเมษายนซึ่งจะถูกบันทึกไว้ในผลประกอบการไตรมาสสองสินทรัพย์ภายใต้การบริหารของ บริษัท หลักทรัพย์ Invesco ในสหราชอาณาจักรมีการไหลออกสุทธิไตรมาสแรกที่ 3.4 พันล้านดอลลาร์

นักวิเคราะห์บางคนกล่าวว่าการไหลออกที่มีศักยภาพมากที่สุดหลังจากการจากไปของ Woodford สิ้นสุดลงแล้ว

กระจกมองหลัง

“ ฉันคิดว่าข่าวที่ดีที่สุดในวันนี้คือสิ่งที่แย่ที่สุดก็คือพวกเขาในแง่ของการรั่วไหลของสถาบัน” ลุคมอนต์โกเมอรี่นักวิเคราะห์จาก Sanford C. Bernstein กล่าว

Woodford ซึ่งเข้าร่วมกับ Oakley Capital Management จะถูกแทนที่ด้วย Mark Barnett ซึ่งเข้ามาบริหารกองทุนของ Woodford ในฐานะหัวหน้าฝ่ายหลักทรัพย์ของอังกฤษ

“ การเปลี่ยนมาร์กบาร์เน็ตต์เป็นไปด้วยดีมาก” มาร์ตินฟลานาแกนประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวในการประชุมกับนักวิเคราะห์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่าตลาดได้รับการตอบรับที่ดีต่อผู้นำและทีมของบาร์เน็ตต์

กระแสระยะยาวสุทธิที่ Invesco ซึ่งไม่รวมถึงการไหลเข้ากองทุนตลาดเงินของสถาบันนั้นมีมูลค่า 6.5 พันล้านดอลลาร์

กองทุน PowerShares QQQ ( ) ของ มีเงินไหลออกสุทธิ 1.3 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสนี้ PowerShares เป็นผู้ให้บริการอีทีเอฟรายใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสี่ของสหรัฐอเมริกาตามด้วย BlackRock Inc ( ), Vanguard และ State Street Corp ( )

“ กระแสอีทีเอฟสามารถผันผวนได้อย่างแท้จริง” มอนต์โกเมอรี่กล่าวว่าคำถามที่ยิ่งใหญ่กว่านี้สำหรับ PowerShares กำลังกล่าวถึงวิธีการขยายและกระจายแพลตฟอร์ม “ ถึงแม้จะเป็นผู้เล่นหมายเลขสี่ แต่พวกเขาก็ยังอยู่ไกลอันดับสี่” เขากล่าว

ในบรรดาผู้จัดการสินทรัพย์อื่น ๆ แบล็คร็อคอิงค์ ( ) รายงานผลกำไรรายไตรมาสเพิ่มขึ้น 20% ในขณะที่กลุ่มราคา ( ) เพิ่มขึ้น 25%

Invesco จบไตรมาสด้วยสินทรัพย์ภายใต้การบริหาร 787.3 พันล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 8.6 พันล้านดอลลาร์จากสิ้นเดือนธันวาคม

รายงานโดย Ashley Lau ในนิวยอร์ก; เรียบเรียงโดย Chizu Nomiyama, Meredith Mazzilli และ Tom Brown

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้