กำไรไตรมาสแรกของ Invesco ลดลง 15.5% หลังจากที่อังกฤษปรับ

时间:2019-05-21  author:阴焱橙  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:35次  ทบทวน:176บทความ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - Invesco Ltd ซึ่งดูแลกองทุน PowerShares ของสายการซื้อขายแลกเปลี่ยนกล่าวว่าในวันพฤหัสบดีที่กำไรไตรมาสแรกลดลงร้อยละ 15.5 แรงกดดันจากค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจที่เพิ่มขึ้นซึ่งรวมถึงการปรับจากหน่วยงานกำกับดูแลของอังกฤษ

ผู้จัดการการเงินที่ประจำอยู่ในแอตแลนต้ากล่าวว่ากำไรสุทธิลดลงเหลือ 187.8 ล้านดอลลาร์หรือ 43 เซนต์ต่อหุ้นจาก 222.2 ล้านดอลลาร์หรือ 49 เซนต์ต่อหุ้นเมื่อปีที่แล้ว

หน่วย Invesco Perpetual ของ บริษัท ถูกปรับ 18.6 ล้านปอนด์ (31.3 ล้านเหรียญสหรัฐ) โดยหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของอังกฤษซึ่งกล่าวว่าผู้จัดการกองทุนเปิดเผยว่าลูกค้ามีความเสี่ยงมากกว่าที่พวกเขารู้ระหว่างเดือนพฤษภาคม 2551 ถึงพฤศจิกายน 2555 ทำให้สูญเสียเงิน การปรับลดลงนั้นทำให้กำไรต่อหุ้นปรับลดรายไตรมาสของ Invesco ลดลง 7 เซนต์ บริษัท กล่าว

ไม่รวมการเรียกเก็บเงินและรายการครั้งเดียวอื่น ๆ Invesco ได้รับ 60 เซนต์ต่อหุ้น นักวิเคราะห์โดยเฉลี่ยคาดว่าจะ 55 เซนต์ตาม Thomson Reuters I / B / E / S

หุ้นของ Invesco เพิ่มขึ้น 2.7% อยู่ที่ $ 36.17 ในการซื้อขายช่วงเช้าในตลาดหุ้นนิวยอร์ก

ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานรวมถึงค่าปรับจากหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของสหราชอาณาจักรพุ่งขึ้น 21.3% จากปีที่แล้วมาอยู่ที่ 1 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสแรกเพิ่มขึ้นจาก 845.2 ล้านดอลลาร์ ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานรวมถึง 43 ล้านดอลลาร์ที่เกี่ยวข้องกับการเช่าทรัพย์สินที่ลดลงและการชดเชยพนักงานซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามที่จะปรับเปลี่ยนสถานที่ตั้งของ บริษัท ในช่วงไตรมาสดังกล่าว

INVESCO PERPETUAL

การปรับเป็น Invesco Perpetual ที่ประกาศเมื่อวันจันทร์เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งได้เห็นความบกพร่องของลูกค้าหลังจากประกาศการออกจากผู้จัดการกองทุนที่รู้จักกันดีของ บริษัท Neil Woodford ซึ่งกำลังจะออกไปเริ่มธุรกิจใหม่ Invesco Perpetual ในเดือนเมษายนได้สูญเสียภารกิจในการระดมทุน 7.7 พันล้านปอนด์ (12.81 พันล้านดอลลาร์) สำหรับผู้จัดการความมั่งคั่ง St James's Place ซึ่งส่วนใหญ่ติดตาม Woodford

นอกจากการไหลออกของ St James's Place ซึ่งจะถูกบันทึกไว้ในผลประกอบการไตรมาสสองสินทรัพย์ภายใต้การบริหารของ Invesco ในสหราชอาณาจักรมีการไหลออกสุทธิไตรมาสแรกที่ 3.4 พันล้านดอลลาร์

การจากไปของ Woodford ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้จัดการกองทุนที่จับตามองอย่างใกล้ชิดที่สุดในอุตสาหกรรมได้มีการประกาศในเดือนตุลาคม นักวิเคราะห์และผู้เข้าร่วมตลาดมองว่าการจากไปของเขาเป็นไปได้ของการละทิ้งจากหน่วยที่เขาคุมดูแลเนื่องจากประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอและการติดตามอย่างลัทธิ

Woodford ซึ่งเข้าร่วมกับ Oakley Capital Management ในเดือนพฤษภาคมจะถูกแทนที่โดย Mark Barnett ซึ่งเข้ามาบริหารเงินของ Woodford ในฐานะหัวหน้าฝ่ายหลักทรัพย์ของอังกฤษ

“ การเปลี่ยนมาร์กบาร์เน็ตต์เป็นไปด้วยดีมาก” มาร์ตินฟลานาแกนประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวในการประชุมกับนักวิเคราะห์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่าตลาดได้รับการตอบรับที่ดีต่อผู้นำและทีมของบาร์เน็ตต์

“ ไตรมาสที่สองโพสต์สิ่งที่ยากที่สุดอยู่ข้างหลังเรานั่นคือวิธีที่คุณควรคิดเกี่ยวกับมัน” ฟลานาแกนกล่าว

กองทุนกระแส

กระแสระยะยาวสุทธิที่ Invesco ซึ่งไม่รวมถึงการไหลเข้ากองทุนตลาดเงินของสถาบันนั้นมีมูลค่า 6.5 พันล้านดอลลาร์ พวกเขาถูกยกขึ้นโดยนักลงทุนส่วนใหญ่เทเงินลงในผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานและ passive ซึ่งมีเงินไหลเข้าสุทธิ 3.2 พันล้านเหรียญสหรัฐและ 3.3 พันล้านเหรียญสหรัฐในช่วงไตรมาสตามลำดับ

กองทุน PowerShares QQQ ของ Invesco มีเงินไหลออกสุทธิ 1.3 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสนี้ PowerShares เป็นผู้ให้บริการ ETF รายใหญ่อันดับสี่ของสหรัฐด้านสินทรัพย์ตาม BlackRock Inc, Vanguard และ State Street Corp.

ในบรรดาผู้จัดการสินทรัพย์อื่น ๆ แบล็คร็อคอิงค์รายงานผลกำไรรายไตรมาสที่เพิ่มขึ้น 20% ในขณะที่กลุ่มราคา T.Rowe รายงานเพิ่มขึ้น 25%

Invesco ปิดไตรมาสนี้ด้วยสินทรัพย์ภายใต้การบริหาร 787.3 พันล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 8.6 พันล้านดอลลาร์จากสิ้นเดือนธันวาคมและ 11.2% จากปีที่แล้ว

รายงานโดย Ashley Lau ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Chizu Nomiyama และ Meredith Mazzilli

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้