ชาวอาร์เมเนียกำจัด“ เผ่าคาราบาคห์” - อาเซอร์ไบจันส

时间:2019-05-21  author:阿迅  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:100次  ทบทวน:152บทความ

เทรนด์:

ชาวอาร์เมเนียกำจัด“ กลุ่มคาราบาคห์” ที่ถูกจับเป็นตัวประกันมานานกว่า 20 ปีทำให้พวกเขาขาดการมีส่วนร่วมในโครงการระดับภูมิภาคและระหว่างประเทศทั้งหมดและทำให้อาร์เมเนียเป็นที่รู้จักทั่วโลกในฐานะรัฐผู้ครอบครองอาเซอร์ไบจัน Elman Nasirov บอกกับ Trend

เขาบอกว่ายุคของ Serzh Sargsyan ซึ่งอยู่ในอำนาจในอาร์เมเนียมานานกว่าสิบปีได้สิ้นสุดลงการประท้วงของประชาชนให้ผลและ Sargsyan ต้องลาออก

“ Sargsyan มีข้อ จำกัด ในการระงับข้อพิพาทอาร์เมเนีย - อาเซอร์ไบจาน Nagorno-Karabakh เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้อาร์มีเนียลากลงมา” Nasirov กล่าว “ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมทุกวันนี้จึงจำเป็นต้องมีนักการเมืองเชิงปฏิบัติที่จะมาแทนที่ Sargsyan อาร์เมเนียควรได้รับการปกครองโดยบุคคลที่เข้าใจว่าสถานการณ์ที่สิ้นหวังในปัจจุบันซึ่งประเทศพบว่าเป็นผลมาจากนโยบายก้าวร้าวและนั่นคือสาเหตุที่อาร์เมเนียอยู่ที่ปลายตายในวันนี้”

“ ดังนั้นหวังว่านายกรัฐมนตรีคนใหม่ของอาร์เมเนียจะดำเนินนโยบายอื่นที่แตกต่างจากนโยบายของ Sargsyan เพราะความต่อเนื่องของนโยบายเก่าหมายถึงความต่อเนื่องของสถานการณ์สิ้นหวังที่มีอยู่และในอนาคตนายกรัฐมนตรีคนใหม่อาจประสบชะตากรรมเดียวกัน นาซิโรฟกล่าว

เขาเสริมว่าควรมีนักการเมืองเช่นนี้ในอาร์เมเนียที่จะแสดงให้เห็นถึงตำแหน่งในทางปฏิบัติในการเจรจากับอาเซอร์ไบจาน

“ อนาคตของอาร์เมเนียเชื่อมต่อกับการยุติความขัดแย้งของนาโกร์โน - คาราบาคห์อย่างเป็นธรรมด้วยการคืนดินแดนอาเซอร์ไบจันที่ถูกยึดครอง” Nasirov กล่าว “ ในกรณีนี้คือถ้านายกรัฐมนตรีคนใหม่ของอาร์เมเนียตกลงที่จะคืนพื้นที่ที่ถูกยึดครองประเด็นของการมีส่วนร่วมของอาร์เมเนียในโครงการระดับภูมิภาคขนาดใหญ่ที่ริเริ่มโดยอาเซอร์ไบจานอาจได้รับการพิจารณา อาร์เมเนียสามารถรับรายได้มหาศาลและนี่คือความรอดของประเทศ”

การชุมนุมจำนวนมากเกิดขึ้นในเยเรวานและเมืองอื่น ๆ ของอาร์เมเนียเมื่อวันที่ 13 เมษายนหลังจากได้รับการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดี Serzh Sargsyan ในฐานะนายกรัฐมนตรี ฝ่ายค้านกล่าวหาว่าเขาไม่มีประสิทธิภาพในการกำกับดูแลและทำให้สถานการณ์ทางเศรษฐกิจในประเทศแย่ลง

ในวันที่ 23 เมษายนนายกรัฐมนตรี Serzh Sargsyan ลาออกจากตำแหน่ง

-

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้