25,000 หน่วยการค้าในเขตปลอดอากรของอิหร่านเมื่อปิดตัวลง

时间:2019-10-08  author:池逅承  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:197次  ทบทวน:101บทความ

ตาม

การขยายการห้ามนำเข้าสินค้ากลุ่มที่ 4 ไปยังเขตปลอดอากรของอิหร่านจะเป็นอันตรายต่อเศรษฐกิจของภูมิภาคเหล่านี้และทำให้การปิดการค้า 25,000 หน่วยรองเลขาธิการสภาสูงสุดของเขตปลอดอากรของอิหร่านอัคบาร์เอฟต์คารีกล่าวกับเทรนด์

ความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนได้ส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานของเขตปลอดอากรเขากล่าว

ทันทีหลังจากวิกฤตสกุลเงินในประเทศการลงทะเบียนคำสั่งซื้อสำหรับการนำเข้านั้น จำกัด อยู่ที่เขตปลอดอากร หลังจากผลกระทบทางเศรษฐกิจที่เป็นอันตรายของคำสั่งนี้ถูกทบทวน แต่คราวนี้ห้ามไม่ให้นำเข้าสินค้าบางอย่างเช่นสินค้าหรูหราของกลุ่ม 4

"ตามการตัดสินใจของรัฐบาลโควตาประจำปีถูกกำหนดให้นำเข้าสินค้าโดยผู้โดยสาร แต่ตั้งแต่ต้นปีด้วยการผันผวนของค่าเงินคณะทำงานได้กำหนดกฎเกณฑ์เกี่ยวกับรายการสินค้า ซึ่งได้รับอนุญาตให้ขนส่งโดยผู้โดยสาร "Eftekhari กล่าว

เขายังกล่าวต่อไปว่าผู้คนจำนวนมากที่เดินทางไปยังเขตปลอดอากรเช่น Qeshm, Kish, Arvand และ Aras นอกเหนือจากสิ่งจูงใจด้านการท่องเที่ยวตั้งใจที่จะซื้อสินค้าและขนส่งไปยังแผ่นดินใหญ่ซึ่งนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองของเศรษฐกิจของฟรี โซนและลดการไหลออกของสกุลเงินจากประเทศจนถึงปีที่แล้ว

"แต่หลังจากที่ห้ามการนำเข้าสินค้าบางอย่างเจ้าของร้านค้าจำนวนมากประสบปัญหาทางการเงินจำนวนมากโชคดีที่รัฐบาลตัดสินใจว่าในเดือนมีนาคมมีการนำเข้าสินค้ากลุ่ม 4 ถึง 140 ล้านดอลลาร์ในเขตปลอดอากร" เขากล่าว

"ยังไม่ชัดเจนว่ามตินี้จะขยายออกไปหลังจากวันสิ้นปีใหม่ (21 มีนาคม 2562) หรือไม่ แต่หากการแก้ไขปัญหานี้ไม่ได้รับการต่ออายุเศรษฐกิจของเขตปลอดอากรจะเผชิญกับวิกฤติและกระบวนการปิดมากกว่า 25,000 หน่วย จะเร่งความเร็ว "Eftekhari เตือน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้