Sargsyan เตรียมลงสมัครรับเลือกตั้งอีกครั้งในเดือนกุมภาพันธ์

时间:2019-09-08  author:安瘵疡  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:195次  ทบทวน:166บทความ

โดย Sabina Idayatova

การประชุมของพรรครีพับลิปกครองของอาร์เมเนียได้เสนอชื่อประธานาธิบดี Serzh Sargsyan ให้ดำรงตำแหน่งอีกวาระหนึ่งในการเลือกตั้งที่กำหนดไว้สำหรับวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2556

บุคคลที่ได้รับมอบหมายเป็นเอกฉันท์เสนอชื่อประธานพรรคและประธานดำรงตำแหน่งและอนุมัติการเสนอราคาของเขาที่จะยืนในการเลือกตั้ง

ในคำพูดของเขาก่อนการประชุมผู้นำของประเทศซึ่งครอบครองส่วนหนึ่งของอาณาเขตของอาเซอร์ไบจานเพื่อนบ้านกล่าวว่าสถานการณ์ทางการเมืองทางทหารจำเป็นต้องมีความพร้อมในการต่อสู้มากขึ้นและปรับปรุงกองกำลังติดอาวุธอย่างต่อเนื่องในอาร์เมเนีย

“ กองทัพอาร์เมเนียจะไม่มีส่วนร่วมในการป้องกันแบบพาสซีฟและจะสามารถกระจายความปลอดภัยทั่วทั้งภูมิภาคการเติมกำลังทหารด้วยอาวุธและเครื่องจักรที่ทันสมัยรวมถึงกองกำลังที่ผลิตในประเทศจะยังคงดำเนินต่อไป "Sargsyan กล่าว

อาร์เมเนียและอาเซอร์ไบจานถูกขังอยู่ในความขัดแย้งอันขมขื่นซึ่งเกิดขึ้นในปี 2531 เมื่ออาร์เมเนียทำการเรียกร้องดินแดนกับเพื่อนบ้านของคอเคซัสใต้ ทั้งสองประเทศได้ต่อสู้กับสงครามที่ยืดเยื้อซึ่งจบลงด้วยการลงนามในการหยุดยิงที่เปราะบางในปี 2537 กองทัพอาร์เมเนียได้ยึดครองพื้นที่กว่าร้อยละ 20 ของดินแดนอาเซอร์ไบจานซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล อาร์เมเนียยังไม่ได้ดำเนินการตามมติทั้งสี่ของคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติเกี่ยวกับการถอนออกจาก Nagorno-Karabakh และเจ็ดภูมิภาคโดยรอบ

การเจรจาสันติภาพซึ่งเป็นนายหน้าจากสหรัฐอเมริกาผู้ไกล่เกลี่ยรัสเซียและฝรั่งเศสยังไม่ประสบผลสำเร็จอย่างมาก

Sargsyan มีแนวโน้มที่จะใช้งบประมาณส่วนน้อยของประเทศในช่วงห้าปีข้างหน้าจากการพิจารณาจากอารมณ์ของคู่สงคราม

Sargsyan แสดงความปรารถนาที่จะยุติการแข่งขันทางทหารในภูมิภาคและเปิดพรมแดน

อาร์เมเนียได้สิ้นสุดลงในการปิดล้อมทางเศรษฐกิจเนื่องจากนโยบายที่เป็นมิตรและการเรียกร้องดินแดน ตอนนี้อาร์เมเนียต้องเผชิญกับสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่ยากลำบากและขัดขวางการพัฒนาในระดับภูมิภาคโดยรวม

ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาเชิงกลยุทธ์ภายใต้ประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจาน Farhad Mammadov เชื่อว่าการดำเนินการเลือกตั้งประธานาธิบดีครั้งต่อไปในอาร์เมเนียจะไม่เป็นประชาธิปไตย

"เนื่องจากความกลัวและความต้องการด้านการเงินประชากรจะถูกบังคับให้ลงคะแนนให้ Sargsyan แม้ว่า Sargsyan ได้แก้ไขปัญหาทางยุทธวิธีเพื่อให้ได้ชัยชนะในการเลือกตั้งประธานาธิบดีเขาจะต้องเผชิญกับความท้าทายอย่างมากในการดำเนินการตามวัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์ในอนาคต" Mammadov กล่าว

ตามที่ Mammadov อาร์เมเนียในที่สุดก็ไม่สามารถแก้ไขปัญหาของการเข้าร่วมสหภาพเอเชียและสหภาพศุลกากร

"ในเวลาเดียวกันอาร์เมเนียกำลังเจรจากับสหภาพยุโรปเรื่องการจัดสรรเงินกู้ 0.8-1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐกำลังเตรียมการสำหรับการประชุมสุดยอดของผู้สนับสนุนจำนวนนี้สามารถครอบคลุมการขาดดุลงบประมาณปี 2555 และโครงการเล็ก ๆ น้อย ๆ เนื่องจาก กรณีที่ไม่มีโครงการลงทุนงบประมาณของอาร์เมเนียในปี 2556 ได้รับการจัดทำขึ้นภายใต้งบประมาณ "ของการต่อสู้เพื่อการดำรงอยู่" Mammadov กล่าว

เขากล่าวว่าตามข้อมูลอย่างเป็นทางการในปี 2011 อัตราความยากจนในอาร์เมเนียถึง 35 เปอร์เซ็นต์ ตามที่เขาพูดไม่รวมการถ่ายโอนจากประเทศอื่น ๆ ตัวเลขครอบคลุม 53 เปอร์เซ็นต์ของประชากร

"ประชากรของประเทศสูญเสียสัญชาตญาณตามธรรมชาติของการดูแลรักษาตัวเองไปอย่างสิ้นเชิงการเลือกผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียงส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับสองปัจจัยคือความกลัวและผลประโยชน์ทางวัตถุ" Mammadov เน้นย้ำ

อาร์เมเนียดูเหมือนจะรักษาสถานะด่านหน้าในภูมิภาค ในข้อความถึงการประชุมพรรคของพรรคอาร์เมเนียนายกรัฐมนตรีรัสเซียมิทรีเมดเวเดฟกล่าวว่าเขารอคอยที่จะเป็นหุ้นส่วนที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นระหว่างรัสเซียและอาร์เมเนีย

Sargsyan ยืนยันว่าจุดเน้นของนโยบายต่างประเทศของอาร์เมเนียจะเป็นการพัฒนาความเป็นพันธมิตรที่เป็นพันธมิตรกับรัสเซียการประสานงานอย่างใกล้ชิดกับมอสโกและเสริมความแข็งแกร่งของความร่วมมือเชิงกลยุทธ์

ดังนั้นรัฐบาลอาร์เมเนียและพรรครัฐบาลยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์กับอำนาจของโลกและเสริมสร้างความร่วมมือพิเศษของอาร์เมเนียกับรัสเซีย

เห็นได้ชัดว่ารัฐบาลอาร์เมเนียจะยังคงเล่นบทบาทของรัฐทาสสำหรับรัสเซียในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เนื่องจากความเป็นอิสระจากสหภาพโซเวียตอาร์เมเนียกลายเป็น "การจำนำ" ของกองกำลังระหว่างประเทศอย่างภาคภูมิใจยอมรับบทบาทของตนในฐานะด่านหน้าในภูมิภาค

ความคาดหวังของประชาชนทั่วไป

ด้วยการที่ Sargsyan เข้ามามีอำนาจไม่มีอะไรจะแตกต่างไปจากห้าปีก่อนหน้าตำแหน่งประธานาธิบดีของเขาและทุกอย่างก็จะยิ่งแย่ลงไปอีก

อาร์เมเนียอยู่ในสถานการณ์ที่สิ้นหวังประเทศอาร์เมเนียต้องการผู้นำคนใหม่ที่สามารถเปลี่ยนแปลงนโยบายภายในประเทศและต่างประเทศของประเทศได้อย่างมาก พลเมืองอาร์เมเนียที่มีจิตใจดีเข้าใจว่าไม่มีการอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขกับประเทศเพื่อนบ้านและในสถานการณ์การปิดล้อมกับตุรกีและอาเซอร์ไบจานอาร์เมเนียจะไม่เอาชนะสถานการณ์ที่รัฐบาลอาร์เมเนียผลักดันทั้งตัวเอง

บทบาทของฝ่ายค้านในเรื่องนี้มีความสำคัญมาก ขึ้นอยู่กับว่าฝ่ายค้านจะสามารถโน้มน้าวผู้คนให้มารวมกันรอบ ๆ มันได้อย่างไร

อย่างไรก็ตามเมื่อพิจารณาจากปัจจัยระหว่างประเทศเราเชื่อว่าโชคยังคงอยู่ในฝั่งของ Sargsyan Sargsyan`s กำจัดศัตรูของเขาเป็นตัวอย่างที่ดีของเรื่องนี้ ผู้สมัครจากพรรคอาร์เมเนียรุ่งเรือง Gagik Tsarukyan ก็แจ้งว่าเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะลงสมัครรับเลือกตั้งประธานาธิบดี แต่เหตุผลของการตัดสินใจของเขายังไม่ชัดเจน

นักวิจารณ์การเมืองอาร์เมเนียกล่าวว่าคะแนนอนุมัติของ Tsarukyan อยู่ที่ร้อยละ 45

ก่อนหน้านี้ประธานาธิบดีคนแรกของอาร์เมเนีย Levon Ter-Petrosyan ประกาศว่าเขาจะไม่ยืนหยัดในการเลือกตั้ง 2013 ดังนั้นจะไม่มีความจำเป็นในการฉ้อโกงเกี่ยวกับการเลือกตั้งและ Sargsyan อาจจะได้รับคะแนนเสียงส่วนใหญ่

มันเป็นความจริงที่ว่าในระหว่างการประชุมของพรรค Sargsyan ไม่ได้แสดงความคิดเห็นใหม่ ๆ หรือแนวทางใหม่ในการแก้ไขปัญหาที่มีอยู่

ในกรณีของการปลอมแปลงคะแนน Sargsyan สามารถบรรลุชัยชนะ แต่ผลที่ตามมาของการเลือกตั้งที่ "ยุติธรรม" จะเลวร้าย

นอกจากนี้การไม่ใส่ใจกับความขัดแย้งของนาโกร์โน - คาราบาคห์กับอาเซอร์ไบจานซึ่งอาร์เมเนียก่อตัวขึ้นค่อนข้างชัดเจนในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ก่อนการเลือกตั้งว่า Sargsyan ไม่สนใจการแก้ปัญหาความขัดแย้งที่ยาวนาน 20 ปีซึ่งเป็น ส่งผลกระทบต่อประเทศของเขาทั้งในระดับภูมิภาคและระหว่างประเทศ

คนอาร์เมเนียต้องการกำจัดรัฐบาลที่มีหน้าที่ แต่ยังไม่ทราบว่าจะสามารถทำเช่นนี้ได้อย่างไร ในกรณีใด ๆ กับรัฐบาลปัจจุบันประเทศอาร์เมเนียไม่มีอนาคตที่ดีล่วงหน้า วิธีเดียวที่คนอาร์เมเนียจะออกจากประเทศคือพลเมือง 200,000 คนที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศได้กระทำหรือขับไล่รัฐบาล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้