บริษัท ประกันภัยใหม่ที่ได้รับอนุญาตให้ให้บริการออนไลน์

时间:2019-08-22  author:东乡镒崦  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:144次  ทบทวน:45บทความ

โดย Nigar Orujova

กระทรวงการคลังของอาเซอร์ไบจานได้รับอนุญาตให้บริการตัวแทนประกันภัยแก่ บริษัท ประกันภัยทองคำ GoldenPay ผู้ให้บริการการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศบอกกับสำนักข่าว Trend

ตัวแทนประกันภัยรายใหม่ที่เข้าสู่ตลาดอาเซอร์ไบจันจะให้บริการ e-Insurance

บริษัท ประกันภัยทองคำมีกำหนดจะเริ่มให้บริการในวันที่ 19 มีนาคม บริษัท ประกันภัยอีกแห่งหนึ่งคือ Ateshgah Sigorta เป็นพันธมิตรภายในโครงการ

ปัจจุบันโมดูลของระบบการชำระเงินประกันออนไลน์อยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการทดสอบ

บริการประกันภัยที่ไม่ต้องการการมีส่วนร่วมของผู้ประกันตนจะมีให้ในระยะเริ่มแรก ประกันภัยรถยนต์จะเป็นบริการประเภทแรกที่มีให้ในระหว่างการเดินทางในขณะที่การประกันภัยประเภทอื่นจะมีให้ในภายหลัง

"กลไกของการประกันทางอิเล็กทรอนิกส์นั้นง่ายมาก" บริษัท กล่าว "ผู้ประกันตนระบุรุ่นรถยนต์ปีที่ผลิตขนาดเครื่องยนต์และข้อมูลที่จำเป็นอื่น ๆ จากนั้นระบบจะคำนวณจำนวนเงินที่ต้องชำระโดยอัตโนมัติคำขอจะถูกส่งไปยัง บริษัท ที่ส่งสัญญาไปยังลูกค้าทางอีเมล หลังจากชำระเงินแล้ว "

การประกันออนไลน์ซึ่งเป็นการซื้อและขายประกันออนไลน์เป็นวิธีที่ง่ายกว่าในการทำธุรกรรมการประกันเนื่องจากการทำธุรกรรมประกันที่สมบูรณ์อาจทำได้ยากเนื่องจากความจำเป็นในการรับประกันภัยการขายและทีมงานทั้งหมดของพนักงาน กับ บริษัท มาตรฐาน ดังนั้นการประกันส่วนบุคคลหลายประเภทรวมถึงประกันภัยรถยนต์ประกันการเดินทางและประกันสุขภาพจึงขายทางออนไลน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้