W88กีฬาออนไลน์ :ในที่สุด. หุ่นยนต์ที่ทาสีได้ดีกว่าพวกเซอร์เรียล

时间:2019-06-15  author:钮耱倔  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:102次  ทบทวน:128บทความ

Robert Rauschenberg เสียชีวิตในปีนี้

ไม่ต้องกังวล

ตอนนี้เรามี Robot Rauschenberg

เทคนิคการพูด (ซึ่งเราไม่พยายามที่นี่) ชื่อของเขาคือ Viktor

เพียงหนึ่งชื่อเช่นเดียวกับศิลปินที่เก่งที่สุด Viktor เป็นเครื่องจักรวาดรูปและระบายสี เขาทำจากเศษชิ้นส่วนที่นำมาจากเครื่องจักรอื่น ๆ ชิ้นที่ทำขึ้นเพื่อจุดประสงค์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง (ฉันคิดว่าวันหนึ่งเขาจะอธิบายพวกเขาเป็นแรงบันดาลใจของเขา)

Viktor เป็นส่วนผสมของซอฟต์แวร์ออกแบบทั่วไปและมอเตอร์อุตสาหกรรมหลายชนิด

แทนที่จะวาดกราฟเพื่อนำเสนอ Viktor สร้างงานศิลปะเพื่อโลกใบนี้ หรืออย่างน้อยสิ่งที่ผู้สร้าง Jurg Lehni วิศวกรชาวสวิสของเขาเชื่อก็คือศิลปะ

Jurg Lehni และ Alex Rich

Jurg ทุกอย่างเป็นศิลปะ ขยะเตียงที่ไม่ได้เย็บคุณตั้งชื่อมัน

ใช่ แต่ Jurg นั้นมีความร้ายแรงเกี่ยวกับเรื่องนี้: "เราทุกคนถูกขายซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ตลอดเวลาและได้รับการบอกวิธีใช้งานในลักษณะที่กำหนด" เขาบอกผู้นำของลอนดอนกับนิวยอร์กไทมส์ "แต่มันเป็นไปได้ถ้าเรารู้วิธีที่จะโค้งงอให้เป็นไปตามความต้องการของเราเองและใช้มันในวิธีที่ต่างออกไปความสามารถของซอฟต์แวร์นี้ไม่ได้ถูกคาดหวังจากเราและมักจะมีศักยภาพด้านบทกวี"

ถ้ามีเพียง บริษัท ซอฟต์แวร์ชั้นยอดบางแห่งเท่านั้นที่มีสโลแกน "ซอฟต์แวร์ที่มีศักยภาพทางกวี" ฉันเชื่อว่าโลกจะเป็นสถานที่ที่สวยงามยิ่งกว่า

และตอนนี้ผู้เยี่ยมชมสถาบันศิลปะร่วมสมัยของลอนดอนจะสามารถเพลิดเพลินไปกับบทกวีของ Viktor ราวกับว่าพวกเขาอยู่ในสตูดิโอของศิลปิน

ในช่วง Viktor จะทำงานร่วมกับสถาปนิกนักออกแบบศิลปินและผู้จัดการร้านเพื่อสร้างภาพเคลื่อนไหว

Tuomas Toivonen นักแต่งเพลงและสถาปนิกชาวฟินแลนด์ (มีฟินน์ไม่มากนักที่โอบกอดทั้งสองสาขานี้) จะเล่น Hyalonium ซึ่งเป็นพิณอิเล็กทรอนิกส์แก้วขณะที่ Viktor จะพ่นสีที่ผนังสีดำด้านหลังเขา

สำหรับเจ้าของร้านชื่อของเธอคือ Leila McAllister และเธอจะขึ้นไปบนเวทีด้วยวัสดุที่ยั่งยืนและผู้เชี่ยวชาญด้านการก่อสร้างสองรายการ - และ Viktor - เพื่อเสนอวิธีการใหม่ในการแจกจ่ายอาหารที่ผลิตในท้องถิ่น

ฉันคิดว่าคุณจะต้องอยู่ตรงนั้นเพื่อชื่นชม Leila อย่างเต็มที่

อย่างไรก็ตามอาจเป็นคืนที่ดารามากที่สุดอาจจะเป็นวันที่ 17 กรกฎาคมเมื่อ Viktor จะเดบิวต์กับ Paul Elliman นักออกแบบกราฟิก ร่วมกันพวกเขาจะตีความพอดคาสต์แกลเลอรี่เสียงกระซิบล่าสุดของ Elliman อีกครั้ง

น่าแปลกที่มันไม่ง่ายนักที่จะได้งานของ Viktor ที่รวบรวมมาและงานที่ฉันแสดงที่นี่อาจจะเป็นงานที่ดีที่สุดของเขาหรือไม่ก็ได้

แต่ถึงกระนั้นคุณก็จะเห็นด้วยกับฉันว่าศิลปะในการดำเนินการ, ศิลปะที่นำความสุขที่เกิดขึ้นเองจากเทคโนโลยีทางโลกเต้นความเจ็บป่วยของชีวิตยังคงอยู่หรือ Hammer Horror โลกแห่ง Surrealism โดยพลการทุกวัน

อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาจะได้รับรางวัลศิลปะสำหรับภาพวาดที่สร้างขึ้นโดยใช้ Vista (เช่นกันอาจเป็น Vista และเครื่องยนต์ Ford Edsel) ทำเครื่องหมายคำพูดของฉัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้