2019 แพลตฟอร์มล่าสุด:ภาวะถดถอยมาถึง Silicon Valley

时间:2019-06-08  author:毕铛  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:104次  ทบทวน:196บทความ

มันเป็นเพียงเรื่องของเวลา ระบุว่า Silicon Valley ซึ่งยังคงไม่สามารถตอบสนองต่อการชะลอตัวของเศรษฐกิจโลกได้ ไม่ใช่ว่าราคาบ้านจะตกต่ำ (ไม่ใช่ราคา) หรือผู้คนถูกปลดออกจากตำแหน่ง แต่ไม่ใช่ว่าโอกาสในการออกจากบ้านจะแห้งผากเป็นส่วนใหญ่ ตาม เวลา :

ในช่วงสามเดือนแรกของปีมีเพียงห้า บริษัท ที่ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนร่วมทุนออกสู่สาธารณะใน Wall Street ... ที่ลดลงจาก 31 ในไตรมาสที่สี่ของปีที่แล้วและอยู่ในระดับเดียวกับที่ตกต่ำที่สุดของ หน้าอกดอทคอม

นอกจากนี้ยังมีการลดลงอย่างมากในการเข้าซื้อกิจการของ บริษัท ที่เริ่มต้นขึ้นโดย บริษัท ขนาดใหญ่ ... มีเพียง 56 การซื้อกิจการในช่วงสามเดือนแรกของปีนี้ลดลงจาก 83 ในไตรมาสที่สี่

ด้วยตัวเลือกเหล่านั้นมากขึ้นนอกตารางนักลงทุนจะต้องใช้เงินและเวลาบำรุง - หรือการกู้ทั้งหมด - บริษัท ที่มีอยู่มากกว่าการสร้างใหม่

ฉันเดาว่า Oracle ได้รับทุกคนแล้ว :-)

แต่เราไม่คิดว่าตัวเองเป็นเด็ก บริษัท โอเพ่นซอร์สอาจเหมาะสมกว่าที่จะเติบโตในตลาดขาลง แต่ผู้ถือหุ้นยังต้องการออก

บางทีนี่อาจหมายความว่า บริษัท โอเพ่นซอร์สจะต้องใช้เวลานานในการขยายธุรกิจ อาจหมายความว่าเราจะเห็นรอยแตกเล็ก ๆ น้อย ๆ $ 100 ล้านโดยไม่ต้องถูกซื้อ

ไม่ว่าฉันจะช่วยอะไรไม่ได้ แต่รู้สึกว่าจะชนะมากที่สุดฉันก็อยากให้ บริษัท ซอฟต์แวร์ทุกแห่งทำได้ดีในตอนนี้ทั้งในธุรกิจของพวกเขาและจากการทำงาน อุตสาหกรรมซอฟต์แวร์จะเป็นเรื่องยากหากทุกอย่างที่เราทำได้คือออกไปไม่กี่ครั้งต่อปี

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้