W88กีฬาออนไลน์ :โพรเพนช่วยเปลี่ยนเกียร์สวนเป็นสีเขียว

时间:2019-05-29  author:石菽  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:189次  ทบทวน:142บทความ

Lehr ในลอสแองเจลิสแนะนำสิ่งที่กล่าวว่าเป็นอุปกรณ์สนามหญ้าและสวนบรรทัดแรกของโลกที่ทำงานบนโพรเพน

ความคิดคือการแทนที่น้ำมันเบนซินที่เป็นพิษด้วยเชื้อเพลิงสะอาด อย่างไรก็ตามความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของสายผลิตภัณฑ์ใหม่นั้นถูก จำกัด ด้วยความจริงที่ว่าโพรเพนที่พบในร้านค้ายังคงเป็นเชื้อเพลิงจากฟอสซิล

เอ่อร์

อันดับแรกคือ Eco Trimmer ของ Lehr ซึ่งเพิ่งได้รับความนิยมจากผู้ค้าปลีกรายใหญ่ มันเป็นเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่มีน้ำหนักประมาณ 15 ปอนด์ขึ้นอยู่กับประเภทของเพลา มันขายปลีกในราคา $ 199 กระป๋องโพรเพนของมันมีการเติมเชื้อเพลิงแบบ "Twist 'n Go" เดียวกับที่ใช้ในเตาแคมปิ้งและบาบีคิว กระป๋องหนึ่งกระป๋องซึ่งสามารถรีไซเคิลได้ 100 เปอร์เซ็นต์เมื่อว่างเปล่ามอบเวลารันสองชั่วโมงภายใต้สถานการณ์ปกติและค่าใช้จ่ายประมาณ $ 3

EcoTrimmer ปล่อยฝุ่นละอองน้อยกว่า 97% เมื่อเทียบกับเครื่องตัดแต่งน้ำมันเบนซินตามข้อมูลใน

“ ราคาถูกกว่าและดีกว่าสำหรับสภาพแวดล้อมนอกจากนี้ยังผลิตสารก่อมะเร็งน้อยลงร้อยละ 96” นายเบอร์นาร์โดเฮอร์เซอร์ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง บริษัท กล่าวกับ CNET News

หลายคนไม่ทราบถึงความเสี่ยงต่อสุขภาพของควันที่มาจากเครื่องตัดหญ้า Herzer กล่าว "ถ้าคุณได้กลิ่นพวกเขาคุณกำลังหายใจ" เขากล่าวและเสริมว่าท่อนั้นอยู่ใกล้กับปากของคุณมาก - บางอย่างที่คุณจะไม่ยอมรับใน รถยนต์

อุปกรณ์สวน Lehr ใช้กระป๋องโพรเพนขนาด 16.4 ออนซ์ เอ่อร์

กัปตันเรือเดินทะเลผู้ประกอบการมีแนวคิดในการทำธุรกิจของเขาหลังจากเปลี่ยนเครื่องยนต์เบนซินให้ทำงานบนโพรเพนบนเรือสำรวจทะเลที่ทำงานในทะเลเหนือ

เมื่อพูดถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเครื่องมือทำสวนอาจดูจิ๋วเมื่อเทียบกับรถยนต์ แต่เครื่องตัดหญ้าที่ขับเคลื่อนด้วยน้ำมัน ตามที่สำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อม

ตามรายงานของ EPA ระบุว่ามีเครื่องตัดขอบ, เลื่อยไฟฟ้าและเครื่องเป่าลมมากกว่า 12 ล้านเครื่องในแต่ละปี การเปลี่ยนน้ำมันเบนซินด้วยโพรเพนสามารถลดการรั่วไหลของน้ำมันเชื้อเพลิงได้เช่นกัน หน่วยงานประเมินว่ามีการรั่วไหลของออนซ์ไม่กี่ออนซ์ในระหว่างการเติมน้ำมันของอุปกรณ์สนามหญ้าและสวนแต่ละครั้งทำให้มีน้ำมันเบนซินถึง 17 ล้านแกลลอนทั่วประเทศทุกปี จากการเปรียบเทียบเรือบรรทุกน้ำมันเอ็กซอนวาลเดซรั่วน้ำมันเท่ากับ ในภัยพิบัติน้ำมันที่น่าอับอายใน Prince William Sound ในรัฐอะแลสกาในปี 1989 ตาม EPA

EPA จึงได้สรุปโปรแกรมควบคุมการปล่อยมลพิษใหม่เพื่อลดการปล่อยก๊าซไฮโดรคาร์บอนจากเครื่องยนต์จุดระเบิดขนาดเล็กประมาณ 35 เปอร์เซ็นต์ขึ้นอยู่กับขนาดเครื่องยนต์จากปี 2011 Lehr Eco Trimmer ได้ปฏิบัติตามและเกินข้อบังคับเหล่านั้น

แต่ในขณะที่ trimmer เป็นตัวเลือกที่สะอาดกว่าน้ำมันเบนซินโพรเพนที่มีอยู่ในร้านค้าในปัจจุบันนั้นมาจาก ที่จะทำให้เกิดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นผลพลอยได้หลังจากการเผาไหม้

“ ฉันไม่ได้บอกว่านี่เป็นทางออกที่ดีที่สุดนี่เป็นขั้นตอนที่ถูกต้องอย่างแน่นอน” Herzer กล่าว "สำหรับคนที่กำลังมองหาทางเลือกที่ใช้งานได้ในปัจจุบันนี่เป็นทางเลือกที่เหมาะสม"

สำหรับสีเขียวที่ใส่ใจอีกทางเลือกที่สะอาดคือเครื่องตัดขนไฟฟ้า แต่พวกเขาไม่มีความจุเท่ากัน Herzer กล่าว

"คุณไม่สามารถเปรียบเทียบแอปเปิ้ลกับส้มได้ฉันไม่คุ้นเคยกับเครื่องตัดแต่งกิ่งไฟฟ้าที่จะทำงานของเครื่องยนต์สันดาปภายใน"

ตัวเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเป็นทางเลือกที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นเครื่องตัดหญ้าแบบแมนนวลที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพในการออกกำลังกายมากขึ้นในขณะที่ตัดหญ้า และด้วยตัวเลือกนี้ความจุและระยะเวลาขึ้นอยู่กับคุณ

Lehr วางแผนที่จะปล่อย Eco Blower และเครื่องตัดหญ้าแบบไม่ใช้แก๊สในฤดูใบไม้ร่วง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้