สุดยอดซื้อเพื่อขายพีซีของตัวเอง

时间:2019-05-21  author:郁椤  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:168次  ทบทวน:50บทความ
Best Buy ของผู้ค้าปลีกอิเล็กทรอนิกส์เริ่มขายเครื่องคอมพิวเตอร์ของตนเอง

ตัวแทนของ บริษัท ได้ยืนยันเมื่อวันพุธว่า Best Buy ได้เปิดตัวสายผลิตภัณฑ์พีซีส่วนตัวซึ่งเริ่มปรากฏในร้านค้าในสัปดาห์นี้ ตัวแทนไม่มีข้อมูลอื่นพร้อมใช้งานทันที

แต่สายการผลิต VPR Matrix สองรุ่นใหม่ของ Best Buy วางขายในบริเวณแมสซาชูเซตส์บ่ายวันพุธ

The Matrix 1600 ซึ่งมีราคาอยู่ที่ $ 899 มอบโปรเซสเซอร์ 1.6GHz Intel Pentium 4 ที่มีอัตราการส่งข้อมูล SDRAM 512MB, ฮาร์ดไดรฟ์ 80GB, ไดรฟ์ DVD-ROM และไดรฟ์เขียนทับ CD ได้ The Matrix 1800 ในราคา $ 1,099 เพิ่ม 1.8GHz Pentium 4 และฮาร์ดไดรฟ์ 100GB

Best Buy จะขาย Matrix 2000 รุ่นที่สามด้วยราคา 1,299 ดอลลาร์ มันจะเพิ่ม 2GHz Pentium 4 และฮาร์ดไดรฟ์ 120GB

จากการเปรียบเทียบเว็บไซต์ของ Compaq Computer ขายเดสก์ท็อป Presario 5430US ด้วย 1.8GHz Pentium 4, 512MB ของ DDR SDRAM, ฮาร์ดไดรฟ์ 80GB, DVD-ROM drive และ CD-RW ราคา $ 1,199

The Matrix แสดงให้เห็นว่าการซื้อครั้งแรกของ Best Buy เป็นการขายแบรนด์พีซีของตัวเอง

รายงาน Merrill Lynch ที่เผยแพร่ในวันพุธระบุว่าเส้นเมทริกซ์ได้รับการออกแบบมาเพื่อแข่งขันกับคอมพิวเตอร์จากชื่อใหญ่เช่น Compaq และ Hewlett-Packard ซึ่งขายในร้าน Best Buy แล้ว

พีซีแมทริกซ์ซึ่งจะผลิตโดย บริษัท ไต้หวันเป็นความพยายามที่จะเพิ่มอัตรากำไรของ Best Buy และชื่อแบรนด์ของตัวเองรายงานกล่าว

การเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดของ Best Buy เป็นไปตามเทศกาลวันหยุดที่ดีกว่าที่คาดการณ์ไว้ซึ่งยอดขายพีซีทั่วทั้งอุตสาหกรรม ทุกปีจากยอดขายโน้ตบุ๊คที่แข็งแกร่ง พีซีระดับไฮเอนด์ก็ขายดีเช่นกัน

สินค้าฉลากส่วนตัวเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ค้าปลีกโดยทั่วไปตั้งแต่ร้านขายของชำไปจนถึงผู้จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ อย่างไรก็ตามผู้ขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เช่น Best Buy มักจะช้ากว่าที่จะตบชื่อของตัวเองบนพีซีหรืออุปกรณ์คอมพิวเตอร์อื่น ๆ เมื่อพวกเขาทำมันก็ประสบความสำเร็จอย่าง จำกัด

คู่แข่งที่ดีที่สุดในการซื้อ CompUSA ได้พยายามอย่างเต็มที่ในการสร้างแบรนด์พีซีของตัวเองโดยนำเสนอพีซีที่มีตราสินค้า CompUSA ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

"โดยทั่วไปแล้วพีซีแบบส่วนตัวนั้นทำได้ไม่ดีนัก" Steve Baker นักวิเคราะห์ของ NPD Intelect กล่าว "CompUSA เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดและพวกเขาเพิ่ง ... ออกไปอีกครั้งเป็นครั้งที่สองหรือครั้งที่สาม"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้