W88กีฬาออนไลน์ :CFO: Dell ขลุกอยู่ในอุปกรณ์พกพาสั้น ๆ

时间:2019-05-21  author:通宵  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:168次  ทบทวน:136บทความ
คอมพิวเตอร์ Dell มักแสดงความสนใจต่ออุปกรณ์พกพาต่อสาธารณะอย่างเปิดเผย แต่ บริษัท ได้เก็บรักษากลุ่มภายในเพื่อหาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวก่อนที่จะตัดสินใจลดความพยายามลงบนพีซี

แหล่งข่าวกล่าวว่า Dell ได้ก่อตั้งกลุ่มมากกว่าหนึ่งปีที่ผ่านมาเพื่อพัฒนาคอมพิวเตอร์พกพาคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้บริโภค ในวันจันทร์ที่ผู้บริหาร Dell ยืนยันว่ามีกลุ่มมือถืออยู่

กลุ่มดังกล่าวถูกกำจัดในต้นปี 2544 พร้อมกับกลุ่มอินเทอร์เน็ตที่มีประสบการณ์เมื่อเดลล์รัดเข็มขัดและมุ่งเน้นความพยายามในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งทางการตลาดกับคู่แข่งเช่นคอมแพคคอมพิวเตอร์แหล่งข่าวกล่าว

ใกล้เคียงกับในเวลาเดียวกันเดลล์วงร็อค, เท็กซัสตามก็เริ่มปลดพนักงานครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ บริษัท

ในอดีตเดลล์ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการมีอยู่ของความพยายามภายในใด ๆ ที่จะย้ายเข้าสู่อุปกรณ์พกพา แต่เจมส์ชไนเดอร์เจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของเดลล์รับทราบเมื่อวันจันทร์ว่า บริษัท ได้สร้างกลุ่มที่เน้นอุปกรณ์พกพา

"เรามีกลุ่มธุรกิจขนาดเล็กที่มองมันในเวลานั้นเราไม่เชื่อว่ามีกำไรมากพออยู่ในนั้น" เขากล่าวระหว่างการถาม - ตอบในการประชุมหลักทรัพย์ Banc of America ในซาน ฟรานซิส “ หากเราไม่เห็นว่าบางสิ่งจะสร้างผลกำไรได้อย่างรวดเร็วเราจะไม่ย้ายเข้าไปหากเราคิดว่ามีกำไรพอสมควรและมีมาตรฐานมากพอเราก็สนใจ”

Dell มีแนวโน้มที่จะเป็นหนึ่งในยักษ์ใหญ่ด้านความลับมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น บริษัท แทบไม่ได้เอ่ยถึงแผนกบริการหรือความพยายามร่วมทุนจนกว่าโครงการทั้งสองจะดำเนินไปด้วยดี การเปลี่ยนแปลงผู้บริหารและการปรับโครงสร้างองค์กรก็ไม่ได้ประกาศอย่างเปิดเผย บริษัท ได้ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในส่วนอินเทอร์เน็ตที่หมดอายุในขณะนี้ซึ่งแหล่งข่าวกล่าวว่าถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้สร้างพอร์ทัลออนไลน์เช่นหนึ่งสำหรับการเล่นเกม

บริษัท จำหน่ายอุปกรณ์พกพาจาก Palm, Sony, Hewlett-Packard และ Research in Motion รวมถึงเว็บไซต์อื่น ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ แต่ไม่เคยจำหน่ายอุปกรณ์พกพาภายใต้ชื่อแบรนด์ของตัวเอง

Michael Kanellos ของ News.com มีส่วนทำให้รายงานนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้