W88กีฬาออนไลน์ :เครื่องบินกีฬาชนะการท้าทายของนาซ่า

时间:2019-08-22  author:亢犋  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:37次  ทบทวน:147บทความ
มูลนิธิคาเฟ่

SONOMA, Calif. - NASA มอบเงินรางวัลจำนวน 250,000 เหรียญสหรัฐให้กับทีมที่แข่งขันเพื่อสร้างและบินเครื่องบินขนาดเล็กซึ่งวันหนึ่งอาจเป็นต้นแบบสำหรับรถยนต์ทางอากาศที่เรียกว่า

The Cafe Foundation กลุ่มวิศวกรทดสอบการบินที่ไม่แสวงหาผลกำไรได้จัดการแข่งขันยานยนต์เครื่องบินส่วนตัว (PAVs) ที่นาซ่าสนับสนุนเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาที่สนามบิน Charles Schultz Sonoma County สี่ทีมที่บินเครื่องบินสองที่นั่งขนาดเล็กแข่งขันกันเองในหกหมวดหมู่: ความเร็ว, การขึ้นเครื่องบินระยะสั้น, ประสิทธิภาพ, การจัดการ, เสียงและโดยรวมที่ดีที่สุด (หรือรางวัลแกรนด์ vantage)

หลังจากข้อมูลการแข่งขันทั้งหมดถูกนับในวันเสาร์องค์การนาซ่าได้เสนอชื่อผู้ชนะในตอนเย็น รางวัลใหญ่จำนวน $ 100,000 ได้เข้าร่วมทีมบิน Pipistrel Virus ปีกสั้นที่ได้รับการดัดแปลงเล็กน้อยซึ่งเป็นเครื่องบินกีฬาที่สร้างโดยสโลวีเนียซึ่งเพิ่งได้รับการอนุมัติจาก Federal Aviation Administration เครื่องบินลำนั้นซึ่งบินโดยนักบินชาวออสเตรเลียที่ทำงานให้กับ Pipistrel ยังได้รับรางวัล $ 25,000 สำหรับการบินระยะสั้นที่ดีที่สุดและอีก 25,000 ดอลลาร์สำหรับความท้าทายด้านประสิทธิภาพ นักบินชาวออสเตรเลีย Michael Coates เรียกเครื่องบินว่า "Prius of the airplanes" ไม่ใช่เพราะมันเป็นลูกผสม แต่เพราะมันสามารถวิ่งได้เร็วที่สุดที่ 170 ไมล์ต่อชั่วโมงและรับ 50 ไมล์สู่แกลลอน

เครื่องบิน Kit ที่ได้รับการดัดแปลงอย่างมาก Vans RV-4 ได้รับรางวัล $ 25,000 ในการแข่งขันความเร็วและอีก 50,000 ดอลลาร์สำหรับการเปล่งเสียงรบกวนในการบิน ในที่สุดทีมบิน Cessna 172 เครื่องบินขนาดเล็กที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในการผลิตตั้งแต่ยุค 40 ได้รับรางวัล $ 25,000 สำหรับการจัดการ

"ผลลัพธ์ที่สมเหตุสมผล - Cessna 172 เป็นเครื่องบินขนาดเล็กที่มีปริมาณการผลิตสูงสุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดอย่างแม่นยำด้วยเหตุผลว่าคุณภาพการขนถ่ายทำได้ดีมาก" มาร์คมัวร์วิศวกรการบินของนาซ่ากล่าว กลุ่ม PAV ก่อนที่จะถูกปิดเมื่อสองปีก่อน

“ RV-4 มีการดัดแปลงจำนวนมากเพื่อให้ได้เสียงต่ำและพวกเขาทำการทดสอบการบินด้วยเครื่องวัดเสียงเพื่อทำการบินในระดับเสียงต่ำ” มัวร์กล่าวเสริม

Pipistrel ปีกสั้นหรือที่รู้จักกันในชื่อไวรัสกวาดเงินรางวัลส่วนใหญ่เพราะมันมีน้ำหนักเบาอย่างน่าอัศจรรย์เขากล่าว "น้ำหนักเปล่าเพียง 682 ปอนด์เท่านั้นที่สมบูรณ์ - มันบรรทุกสัมภาระที่มีประโยชน์มากขึ้นนั่นคือผู้โดยสารน้ำมันเชื้อเพลิงและสัมภาระมากกว่าน้ำหนักเครื่องบิน"

หน่วยงานอวกาศที่ได้รับเงินรางวัลมีความโดดเด่นเนื่องจากการแข่งขันอื่น ๆ ที่สนับสนุนโดย NASA เช่น Lunar Lander Challenge ยังไม่ได้รับรางวัลใด ๆ การแข่งขัน PAV เป็นส่วนหนึ่งของ Centennial Challenges ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลซึ่งสนับสนุนการสำรวจอวกาศและเทคโนโลยีการบินในภาคเอกชน นาซ่าได้ทุ่มเงินทั้งหมด 2 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับความท้าทาย PAV ห้าปี

“ ปีหน้ารางวัลใหญ่กว่า (และจะยากกว่าที่จะชนะ)” มัวร์กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้