ความผิดพลาดของคอมพิวเตอร์พันเส้นที่ LAX

时间:2019-08-22  author:包面属  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:136次  ทบทวน:150บทความ

ความผิดปกติของระบบคอมพิวเตอร์ศุลกากรของสหรัฐฯติดขัดผู้โดยสารมากกว่า 20,000 คนเป็นเวลาหลายชั่วโมงที่สนามบินนานาชาติลอสแองเจลิสในวันเสาร์

ระบบซึ่งมีข้อมูลอาชญากรรมที่ใช้ในการกลั่นกรองผู้โดยสารที่ต้องการเข้าประเทศสหรัฐอเมริกาลงไปประมาณบ่ายสองโมง PDT และไม่ได้ถูกแทนที่จนกระทั่งเกือบเที่ยงคืน

'' ระบบนั้นอนุญาตให้เจ้าหน้าที่ของเราตัดสินใจได้ว่าใครจะอนุญาตให้เราเข้าไปในสหรัฐอเมริกาได้ '' Mike Fleming โฆษกศุลกากรและป้องกันชายแดนของสหรัฐกล่าว '' คุณไม่รู้ด้วยการมองดู ''

เจ้าหน้าที่ความมั่นคงแห่งมาตุภูมิตำหนิการทำงานผิดปกติของสายเคเบิลใยแก้วนำแสงที่รองรับระบบที่ใช้ในการประมวลผลผู้โดยสารต่างประเทศ ระบบได้รับการกู้คืนเมื่อเวลา 23:45 น. แต่ใช้เจ้าหน้าที่ศุลกากรจนถึงเกือบตี 4 ของวันอาทิตย์เพื่อล้างนักท่องเที่ยวคนสุดท้ายที่ถูก backlogged

ผู้โดยสารหลายคนที่ใช้เวลาอย่างน้อย 10 ชั่วโมงบนเครื่องบินในระหว่างเที่ยวบินถูกเก็บไว้บนเครื่องบินเป็นเวลาหลายชั่วโมงหลังจากอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศที่ใช้ในการประมวลผลผู้โดยสารที่มาถึง เจ้าหน้าที่สนามบินกล่าวว่าเครื่องบินที่เกยตื้นนั้นเชื่อมต่อกับกำลังภาคพื้นดินและผู้โดยสารสามารถเข้าถึงอาหารน้ำและห้องน้ำได้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้