มีบ้านอัจฉริยะในอนาคตของคุณหรือไม่?

时间:2019-08-22  author:昌瀹弟  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:130次  ทบทวน:147บทความ

ประมาณ 25 ปีที่แล้วผู้ร่วมงานและฉันได้ระดมสมองเกี่ยวกับการออกแบบระบบบ้านอัตโนมัติในการก่อสร้างบ้านใหม่ ฉันคิดว่าพวกเราคนหนึ่งทำกระดาษสำหรับโรงเรียนธุรกิจหรือบางทีเราอาจทำงานด้วยกัน ฉันจำไม่ได้ สิ่งที่ฉันจำได้คือฉันไม่สามารถยืนบัญชีและออกจากโปรแกรม MBA ได้ บางทีนั่นอาจอธิบายได้ว่าทำไมฉันถึงต้องเป็น

ในขณะนั้นเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และเครือข่ายเป็นเหล็กที่มีขนาดใหญ่ทั้งหมดดังนั้นระบบอัตโนมัติในบ้านที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าจึงเป็นทางยาว อย่างไรก็ตามเรามีความหวังและความฝันและหนึ่งในนั้นคือการสร้างบ้านในฝันของฉันด้วยเทคโนโลยีเจ๋ง ๆ มากมาย

กรอไปข้างหน้า 25 ปี ภรรยาของฉันและฉันใกล้จะถึงบ้านแบบกำหนดเองเสร็จแล้ว เราใส่ความหวังและความฝันของเราเข้าไปในบ้านหลังนี้ซึ่งภรรยาของฉันออกแบบ สถาปนิกและผู้สร้างของเรามีความเชี่ยวชาญในทุกด้านของกระบวนการยกเว้นหนึ่ง: เทคโนโลยีสมาร์ทโฮม แบบนั้นทำให้ฉันต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับแง่มุมของบ้าน

เนื่องจากฉันเป็นคนช่างคอมพิวเตอร์ฉันจึงไม่ได้มีปัญหาอะไรมากมาย ท้ายที่สุดฉันรู้ว่าเทคโนโลยีมีความสามารถฉันรู้ถึงการแลกเปลี่ยนและฉันรู้ว่าฉันต้องการอะไร ฉันก็รู้เมื่อผู้รับเหมาเป่าก้นของฉันซึ่งมีประโยชน์

มีตัวเลือกมากมายสำหรับเทคโนโลยีสมาร์ทโฮม สำหรับบางคนมันเป็นเรื่องของเพลงในขณะที่คนอื่นต้องการวิดีโอการเฝ้าระวังของทุกตารางนิ้วของทรัพย์สินของพวกเขาที่กดปุ่มหรือจอ LCD 57 นิ้วในทุกห้องคุณสามารถตั้งโปรแกรมเพื่อระบุตัวตนของคุณ แสงเพลงเตาผิงอะไรก็ได้ที่คุณชอบ

สำหรับบ้านในฝันของฉันฉันแค่ต้องการสิ่งต่าง ๆ เช่นเสียงวิดีโอความปลอดภัยการเฝ้าระวังการสื่อสารและฟังก์ชั่นควบคุมอื่น ๆ ที่ฉันอาจไม่เคยใช้ สิ่งที่จับได้ก็คือฉันต้องการให้มันใช้งานง่ายอัพเกรดและบูรณาการได้ดีพอสมควร - หมายถึงฉันต้องการให้ระบบย่อยทั้งหมดถูกควบคุมโดยอินเตอร์เฟสที่สอดคล้องกันผ่านวิธีอินพุตที่หลากหลายเช่นพีซีทีวีที่มีรีโมทหรือ จอสัมผัส

ฉันไม่คิดว่าฉันขอมากเกินไป

ฉันผิดไป.

หลังจากเดือนของการวิจัยและการประชุมกับผู้รับเหมาที่ทำสิ่งนี้ฉันได้รับความเป็นจริง ครั้งแรกผู้รับเหมาทุกคนมีความเชี่ยวชาญในด้านเดียวและ dabbles ในคนอื่น ๆ พวกเขาส่วนใหญ่เป็นคนที่เป็นออดิโอ / วิดีโอ

ประการที่สองทุกคนพูดเกี่ยวกับการรวมใช้งานง่ายส่วนต่อประสานที่สอดคล้องกันอัพเกรดได้และทุกอย่าง แต่การพูดคุยราคาถูกสิ่งจริงไม่ใช่ แน่นอนว่าคุณสามารถทำได้ คุณสามารถทำได้เกือบทุกอย่างในแง่ของระบบอัตโนมัติในบ้านในทุกวันนี้ในราคา

และจำไว้ว่าฉันอาศัยอยู่ใน Silicon Valley, เมกกะของเทคโนโลยีชั้นสูง นี่ไม่ใช่พื้นที่รกของเซาท์ดาโคตา อะไรก็ตามที่อยู่ที่นั่นฉันสามารถเข้าถึงมันได้ แต่นั่นก็ไม่เพียงพอที่จะเติมเต็มความหวังและความฝันของฉัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้