รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องเล่น HD DVD / Blu-ray combo ของ Samsung

时间:2019-08-01  author:哈阎  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:159次  ทบทวน:156บทความ
ซัมซุง

หมายเหตุจากบรรณาธิการ : Toshiba ได้ ว่าจะหยุดการผลิตผลิตภัณฑ์ HD DVD นำไปสู่สงครามรูปแบบ ด้วยเหตุผลดังกล่าว CNET ขอแนะนำให้ผู้บริโภคควรหลีกเลี่ยงการซื้อเครื่องเล่นนี้เพื่อเล่นภาพยนตร์ความละเอียดสูงเนื่องจากจะมีการผลิตแผ่นดิสก์ HD DVD จำนวนน้อยมากในอนาคต

เราได้ รายละเอียดส่วนใหญ่เกี่ยวกับเครื่องเล่น BD-UP5000 HD DVD / Blu-ray ของซัมซุงที่จะมาถึงในขณะนี้ แต่ในวันนี้ที่ CEDIA พวกเขาได้ประกาศข้อมูลนักเก็ตอีกไม่กี่ นี่คือบทสรุปของสิ่งที่เรารู้:

คุณสมบัติหลักของ BD-UP5000

  • เอาต์พุต 1080p ที่ 24 เฟรมต่อวินาทีบน Blu-ray และ HD DVD
  • การประมวลผลวิดีโอ HQV
  • การถอดรหัสออนบอร์ดสำหรับ Dolby Digital Plus และ Dolby TrueHD
  • เฟิร์มแวร์ที่อัพเกรดได้สำหรับ DTS-HD High Resolution และ DTS-HD Master Audio onboard ถอดรหัส (ดู สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม)
  • พอร์ต HDMI 1.3
  • พอร์ตอีเธอร์เน็ต
  • $ 1,000 MSRP, วางจำหน่ายไตรมาส 4 ปี 2550

แผ่นข้อมูลจำเพาะที่เราได้รับจาก Samsung ยังกล่าวถึง "สัญญาณเสียงสเตอริโอและ 5.1 / 7.1-channel" แต่เรายังไม่สามารถยืนยันได้ว่าหมายถึงสัญญาณอนาล็อกหลายช่องสัญญาณ (ตามที่เราสงสัย) หรือความสามารถในการส่งสัญญาณเสียงหลายช่องทางผ่าน HDMI นอกจากนี้เรายังได้ขอให้ดูว่า Samsung วางแผนที่จะใช้งานการรองรับความละเอียดสูง DTS-HD และ DTS-HD Master Audio อย่างไรไม่ว่าจะเป็นการถอดรหัสออนบอร์ดหรือโดยการเปิดใช้งานบิตสตรีม โปรดทราบว่าหากพวกเขาเปิดใช้งานการสนับสนุน DTS-HD ด้วยการเปิดใช้งานบิตสตรีมเอาต์พุตคุณจะต้องใช้ตัวรับสัญญาณรุ่นใหม่ที่มีการถอดรหัส DTS-HD Master Audio บนบอร์ดเพื่อใช้ประโยชน์จากซาวด์แทร็กที่มีความละเอียดสูง

โดยรวมแล้วเราต้องยอมรับว่าเราค่อนข้างประทับใจกับ BD-UP5000 เมื่อเทียบกับเครื่องเล่นคอมโบของ LG รุ่น การรวมการประมวลผลวิดีโอ HQV ณ จุดราคาเดียวกันเป็นการอัปเกรดที่ดีเนื่องจาก HQV สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพทั้งดีวีดีมาตรฐานและดิสก์ความละเอียดสูง การตัดสินใจของ Samsung ในการรองรับเสียงความละเอียดสูงแม้จะเป็นการอัพเดทเฟิร์มแวร์ก็เป็นข้อดีมากกว่า BH200 ซึ่งในปัจจุบันได้ประกาศสนับสนุนเฉพาะการส่งออกบิตสตรีม แน่นอนผู้เล่นคอมโบทั้งสองยังคงต้องเผชิญกับความจริงที่ว่าคุณสามารถซื้อได้ทั้ง เครื่องเล่นเพลย์สเตชัน 3 และ โตชิบา HD-A2 สำหรับน้อย.

ซัมซุง

ซีรี่ส์เครื่องเล่น Blu-ray ของ Samsung

  • ทบทวน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้