Apple จะเปิด iPod Touch ใหม่ให้กับนักพัฒนาหรือไม่

时间:2019-08-01  author:缑父喜  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:125次  ทบทวน:163บทความ

แอปเปิ้ลทำให้นักพัฒนาจำนวนมากหงุดหงิดเมื่อพวกเขาเปิดตัว iPhone ที่เปิดตัวมากต่อสาธารณะเป็นอุปกรณ์ที่ถูกล็อค นักพัฒนาสามารถเขียนแอปพลิเคชันบนเว็บที่กำหนดเองได้ แต่ตัวแปลงสัญญาณเหล่านั้นส่งเสียงเมื่อนึกถึงการสร้างและแจกจ่ายแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานหนักและดาวน์โหลดได้มากขึ้น

เมื่อรวมกับ ของ AT&T สตีฟจ็อบส์ CEO ของ Apple อ้างว่าเหตุผลนี้เป็นเพราะพวกเขาไม่ต้องการแอปที่มีรหัสไม่ดีเพื่อสร้างความเสียหายให้กับเครือข่ายไร้สายที่บอบบางของ AT&T / Cingular เขา "คุณไม่ต้องการให้โทรศัพท์ของคุณเป็นแพลตฟอร์มเปิด" หมายความว่าทุกคนสามารถเขียนแอปพลิเคชันได้และอาจสร้างเครือข่ายผู้ให้บริการได้ "คุณต้องการให้มันทำงานเมื่อคุณต้องการมันทำงาน Cingular ไม่ต้องการเห็นเครือข่ายฝั่งตะวันตกของพวกเขาล่มเพราะแอพพลิเคชั่นบางตัวเกิดปัญหา"

แน่นอนว่าสิ่งนี้ไม่ได้หยุดยั้งแฟน ๆ ของ Apple และนักเคลื่อนไหวต่อต้าน DRM จากการทำวิศวกรรมย้อนกลับบนแพลตฟอร์ม iPhone ความพยายามที่ไร้ประโยชน์ของ Apple ที่จะปิดกั้นแพลตฟอร์มของพวกเขาอาจจะอธิบายได้ดีที่สุดในฐานะคำเชิญแฮ็คแบบเปิดเพื่อความปลอดภัย - สิ่งที่คล้ายกับการวางปุ่มสีแดงขนาดใหญ่บนกำแพงและบอกเด็กที่อยากรู้อยากเห็นว่า . ภายในไม่กี่วันแฮ็กเกอร์ได้ค้นพบและ ข้อบกพร่องใน iPhone ตั้งแต่นั้นมาแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งอย่างไม่เป็นทางการที่ยอดเยี่ยมและยังได้รับการ สำหรับแพลตฟอร์ม

Apple ประกาศ ใหม่วันนี้โดยหลักแล้วเป็น iPhone ที่ไม่มีโทรศัพท์ มันยังมีหน้าจอสัมผัสที่เซ็กซี่ส่วนติดต่อผู้ใช้ความสามารถ Wi-Fi และฮาร์ดแวร์เดียวกันส่วนใหญ่ภายใต้ประทุน คำถามที่ต้องอยู่ในใจของนักพัฒนาทุกคนคือ: "ฉันจะสามารถพัฒนาแอพที่แท้จริงสำหรับ iPod Touch ได้หรือไม่"

หากข้อแก้ตัวหลักของ Apple ในการล็อคแพลตฟอร์ม iPhone นั้นเป็นความปรารถนาที่จะปกป้องเครือข่ายของผู้ให้บริการไร้สายนั่นเป็นเหตุผลที่ดูเหมือนจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ท้ายที่สุดอุปกรณ์ใหม่ไม่มีฮาร์ดแวร์ที่จะเชื่อมต่อกับเครือข่ายเซลลูลาร์ที่บอบบางดังนั้น ตามที่ Cory Doctorow ได้ ซ้ำแล้วซ้ำอีกหนึ่งในของขวัญของจ๊อบส์ก็คือสามารถล็อคลูกค้าของเขาและตำหนิผู้อื่น Apple ตำหนิเลเบลเร็กคอร์ดสำหรับการล็อก DRM บน iTunes Store จากนั้นส่ง Buck ไปที่ AT&T เพื่อล็อกผู้พัฒนาออกจากแพลตฟอร์ม iPhone

น่าเสียดายที่อัตราต่อรองคือการที่งานจะเกิดขึ้นพร้อมกับเหตุผลอีกประการหนึ่งที่ทำให้นักพัฒนาไม่สามารถล็อค iPod Touch ได้แม้ว่าใครจะเป็นผู้จ่ายเงินให้ใครก็ตามก็เดาได้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้