W88กีฬาออนไลน์ :หกสัปดาห์ต่อมายังไม่มีแล็ปท็อปราคา $ 150

时间:2019-08-01  author:闾丘退  แหล่ง:W88 กีฬาออนไลน์ทางเลือก URL  หมวด:183次  ทบทวน:63บทความ
บริษัท เมดิสันยุโรป จำกัด

น่าเศร้าที่ดูเหมือนว่าฉันจะต้องเรียก shenanigans บนแล็ปท็อปสวีเดน $ 150 เมื่อฉัน แล็ปท็อป Medison Celebrity ในวันที่ 25 กรกฎาคม ประเมินว่าแล็ปท็อปที่ใช้ Linux จะจัดส่งภายในสี่ถึงหกสัปดาห์ วันนี้มีคะแนนหกสัปดาห์ดังนั้นถ้าฉันไม่เห็นคนของ UPS ภายในไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าเมดิสันจะล้มเหลวในการปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาที่จะจัดส่งแล็ปท็อปให้ฉันตามเวลาที่กำหนด บริษัท ไม่ได้ใส่ใจที่จะแจ้งให้ฉันทราบว่ามีแผนจะคิดค่าจัดส่งแล็ปท็อปมากน้อยเพียงใดให้ข้อมูลอัปเดตเมื่อฉันคาดว่าจะได้รับ

แล็ปท็อปจำหน่ายผ่าน 2Checkout.com ผู้ขายต่อในเมืองโคลัมบัสรัฐโอไฮโอซึ่งได้รับการ จากลูกค้าที่มีความกังวลซึ่งมีโน้ตบุ๊ก Medison ตามคำสั่ง ตัวแทน 2Checkout.com ชื่อ Kristen มีการใช้งานบนฟอรัมและระบุไว้ในโพสต์เมื่อเร็ว ๆ นี้ "ลูกค้าทั้งหมดที่สั่งซื้อล่วงหน้าจะมีค่าใช้จ่ายในการจัดส่งที่ระบุผ่านใบแจ้งหนี้ใหม่และขอให้อนุมัติคำสั่งซื้ออีกครั้ง" ฉันไม่ได้รับอีเมลจาก 2Checkout.com ตั้งแต่การยืนยันการสั่งซื้อครั้งแรกของฉันในวันที่ 25 กรกฎาคม

ฉันพูดกับผู้ให้การสนับสนุน 2Checkout.com ช่วงบ่ายวันนี้และเธอก็สามารถบอกได้ว่าคำสั่งของฉันอยู่ในช่วงสองสามร้อยแรกซึ่งหมายความว่าฉันควรจะเป็นคนแรกที่ได้รับแล็ปท็อปถ้าและเมื่อ Medison เริ่มส่งของจริง . (เธอบอกว่าเมดิสันเริ่มส่งแล็ปท็อปในสวีเดน - เป็นคำชมเล็ก ๆ สำหรับผู้ใช้แล็ปท็อปในสหรัฐอเมริกา) แม้ว่าจะเป็นประโยชน์และมีความรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ - ฉันไม่ใช่คนแรกที่โทรหาฝ่ายสนับสนุนลูกค้าเกี่ยวกับเมดิสัน - งงงวยเหมือนที่ฉันทำเกี่ยวกับการขาดรายละเอียดของ Medison ที่ให้ไว้เนื่องจากประกาศว่ามีโน้ตบุ๊กดังวางจำหน่าย แม้แต่รายการง่าย ๆ เช่นการจัดส่ง - ฉันจะถูกขอให้ชำระเงินเท่าไหร่หรือจะจัดการกับการเรียกเก็บเงินอย่างไร - ยังไม่ได้อธิบาย แน่นอนฉันต้องการหลีกเลี่ยงการติดต่อกับ Medison โดยตรงหากเกี่ยวข้องกับการให้หมายเลขบัตรเครดิตของ บริษัท

ฉันจะเปิดออเดอร์ของฉันโดยหวังว่าแล็ปท็อปราคา $ 150 จะส่งช้ากว่าแล็ปท็อปราคา $ 150 ที่ไม่เคยส่ง บัตรเครดิตของฉันไม่ได้ถูกเรียกเก็บเงินและฉันเชื่อมั่นใน 2Checkout.com เพื่อไม่เรียกเก็บเงินจากฉันจนกว่าจะได้รับหลักฐาน - หมายเลขติดตาม - จาก Medison ว่าแล็ปท็อปคนดังของฉันอยู่ในเส้นทาง มากกว่าที่ฉันรู้ แต่อย่างที่มันยืนอยู่ตอนนี้ฉันยังห่างไกลจากความประทับใจในวิธีที่ Medison ทำธุรกิจ หากไม่ใช่สำหรับ 2Checkout.com ที่อยู่ด้านบนของสถานการณ์ฉันจะยกเลิกคำสั่งซื้อของฉันทันที

ส่วนที่เหลือของคุณกับแล็ปท็อป Medison Celebrity ในการสั่งซื้อ? คุณได้รับสิ่งบ่งชี้ว่าคุณได้รับระบบหรือไม่? คุณเลิกและยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณแล้วหรือยัง? รู้จักใครในสวีเดนที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าแล็ปท็อปได้เริ่มจัดส่งจริงหรือไม่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้